Esport  TIN MỚI
Bảng B The International 2017 ngày thứ ba: LFY chính thức có ngôi đầu bảng

Bảng B The International 2017 ngày thứ ba: LFY chính thức có ngôi đầu bảng


»

21:24:18 07/08/2017
 
Chia sẻ

Những chàng trai trẻ tuổi của LFY đang có một phong độ không thể thuyết phục hơn khi họ kết thúc ngày thi đấu thứ 3 với ngôi vị đầu bảng B.

Loạt trận đầu tiên

Cloud9 và Invictus có một cuộc chạm trán nảy lửa khi cả hai đều ở giữa bảng xếp hạng và C9 tỏ ra mạnh hơn IG ở khả năng đánh combat nhỏ lẻ và snowball khi họ dẫn mạng kha khá nhưng những người Trung Quốc lại chơi cực kì thực dụng khi họ dồn tài nguyên cho Burning và để anh này gánh team sau này.

Và IG đã đúng khi họ dắt mũi được C9 và làm cho trận đấu cứ trôi đi và TerroBlade của Burning trở nên quá khỏe và càn quét tất cả khiến cho C9 phải chịu thua tại game thứ nhất.Game 2 thậm chí còn dễ dàng hơn với IG khi mà Cloud9 dường như tự bắn vào chân mình khi quyết định chơi late game với người Tàu và họ phải trả giá bằng cả trận đấu và 2 điểm dễ dàng thuộc về IG.

Trong khi đó LFY vẫn tiếp tục càn quét bảng B và nạn nhận tiếp theo của họ là NewBee với tỉ số là 2-0 cho dù siêu sau SCCC có trong tay hero tủ Invoker nhưng một mình anh không thể cản nổi một LFY có phong độ rất cao và.

Bảng B The International 2017 ngày thứ ba: LFY chính thức có ngôi đầu bảng - Hình 1

Siêu sao SCCC cũng không thể cản nổi LFY.

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

- VirtusPro 2-0 HellRaiser

- Digital Chaos 2-0 Execration

Loạt trận thứ hai

IG đang tỏ ra mình đang hụt hơi trong cuộc đua TI khi họ không thể hiện được nhiều trước OG khi mà họ để cho OG thực thi chiến thuật xoay quanh Alchemist quá tốt trong game 1 và họ đành bất lực trước một con Alchemist quá to của Ana. Tuy nhiên mọi thứ lại đảo chiều ở game 2 khi mà OG quá chủ quan khi để cho IG có những hero tủ của họ và Burning cùng những đồng đội đã tận dụng điều đó và đánh bại sự tự mãn của OG và bắt đội game tới từ phương tây chia điểm.

Trong khi đó thì DC có dấu hiệu comeback nhẹ khi mà họ chia điểm với một team đang có phong độ rất cao là LFY khi họ vận hành rất tốt chiến thuật xoay quanh Drow Ranger ở game 2. Về phía LFY thì trận hòa này không ảnh hưởng quá nhiều tới thứ hạng của họ khi mà họ đã chắc chắn có ngôi đầu bảng B.

Bảng B The International 2017 ngày thứ ba: LFY chính thức có ngôi đầu bảng - Hình 2

Abed cùng DC có một kết quả hòa bất ngờ trước LFY.

Kết quả những trận đấu cùng giờ

- NewBee 2-0 HellRaiser

- Cloud9 1-1 Execration

Bảng B The International 2017 ngày thứ ba: LFY chính thức có ngôi đầu bảng - Hình 3

Cloud9 chỉ hơn HellRaiser đúng một điểm và có thể họ sẽ bị loại ngay từ vòng bảng.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới
Desktop version | Lên đầu