Esport   TIN MỚI
Đây là những điều mà Huni sẽ làm khi đối mặt với Marin trong trận đấu quan trọng trước AFs

Đây là những điều mà Huni sẽ làm khi đối mặt với Marin trong trận đấu quan trọng trước AFs


»

09:26:04 11/08/2017
Chia sẻ
 

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Huni – người đi đường trên của SKT T1 trước khi bước vào trận đấu quan trọng gặp AFs vào 12/8 tới.

Trước thềm vòng đấu Playoffs, tuyển thủ đường trên của SKT T1, Huni đã có một cuộc phỏng vấn nhanh để chia sẻ về những gì đã diễn ra và kế hoạch cho vòng đấu Playoffs.

Đây là những điều mà Huni sẽ làm khi đối mặt với Marin trong trận đấu quan trọng trước AFs - Hình 1

Hôm nay là ngày cuối cùng của mùa giải rồi. Nếu nhìn lại những gì đã qua thì bạn đã làm tốt những gì và cần phải cải thiện điều gì?

Giải mùa hè này, chúng tôi đã có một chuỗi trận thua dài. Tất cả mọi người ở SKT T1 đều càm thấy kĩ năng của mình đã tệ dần theo thời gian kể từ trận chung kết MSI. Ngoài ra, lịch thi đấu của chúng tôi cũng kín quanh năm.

Sau khi MSI kết thúc, chúng tôi chỉ có ba ngày để chuẩn bị cho mùa giải và tìm hiểu phiên bản mới. Chúng tôi đã gặp phải những vấn đề như thay đổi múi giờ, sức khỏe và nhiều vấn đề khác nữa. Vào một thời điểm nào đó trong mùa giải, chúng tôi đã có một tuần để nghỉ ngơi nhưng lại phải tham dự Rift Rivals. Tôi cảm thấy có lẽ đấy là thời điểm tồi tệ nhất và phong độ xuống dốc nhất trong sự nghiệp của mình.

Đây là những điều mà Huni sẽ làm khi đối mặt với Marin trong trận đấu quan trọng trước AFs - Hình 2

Có vẻ bạn sẽ không phải lo lắng nữa khi các bạn đã trở lại đúng hướng. Bạn thậm chí đã có được danh hiệu MVP hôm nay. Cả bạn và Blank đã được thay vào và đem lại chiến thắng cho SKT T1 trước bbq OLIVERS trong ván 3. Điều tôi quan tâm là phong cách mà hai bạn đem lại cho đội là thế nào?

Tôi nghĩ là chúng tôi rất giỏi đẩy đường. Đẩy đường là yếu tố quan trọng trong trò chơi và điều quan trọng là người đi rừng có ý tưởng gì để giúp bạn đẩy đường hay không.

Nếu người đi rừng phạm sai lầm ở các cấp độ đầu của ván đấu, sẽ là hệ quả thảm khốc cho phần còn lại. Tất cả mọi thứ người đi rừng cần làm sớm là đem lại sự khác biệt như phá vỡ thế cân bằng của trận đấu. Tôi nghĩ Blank là người chơi thật sự giỏi trong việc hạn chế các sai lầm mà cậu ấy mắc phải. Blank không phải là một mẫu người chơi ích kỷ mà biết khi nào phải hy sinh mạng sống của mình cho đội.

Gần đây có rất nhiều đội hướng sự chú ý lên đường trên. Trong rất nhiều ván đấu, các người chơi sẽ phối hợp để có sớm chiến công đầu ở đường trên. Làm thế nào để ngăn chặn điều này?

Vâng, gần đây, xuất hiện rất nhiều lối chơi tấn công ở đường trên. Cũng có rất nhiều giải pháp để ngăn chặn đối thủ tấn công đường trên. Ví dụ, bạn có thể gọi người đi rừng bằng cách nhìn vào hướng đi của họ và dự đoán đối thủ. Một cách khác là sử dụng Hạt Thông Nổ để ngăn chặn đối thủ nhảy qua tường. Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất để không bị mất Chiến công đầu khi mà đẩy đường cao.

Đây là những điều mà Huni sẽ làm khi đối mặt với Marin trong trận đấu quan trọng trước AFs - Hình 3

Bạn sẽ phải đối mặt với MaRin trong vòng đấu đầu tiên Playoffs. Bạn có sự chuẩn bị nào không?

Tôi chủ yếu tập trung vào bản thân mình. Tôi chuẩn bị cho trận đấu bằng cách tập luyện nhiều hơn, và tập trung đẩy đường để chống lại anh ấy trong giai đoạn đi đường.

Bạn có muốn nói điều gì với những người hâm mộ quốc tế của mình không?

Tôi thực sự đánh giá rất cao những người hâm mộ quốc tế đã cổ vũ cho tôi và SKT T1. Tôi sẽ gặp lại các bạn ở CKTG hoặc giải đấu quốc tế gần nhất của SKT T1.

Đây là những điều mà Huni sẽ làm khi đối mặt với Marin trong trận đấu quan trọng trước AFs - Hình 4

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu