Esport  TIN MỚI
"Hack não" như Madlife: Combat Lao chia sẻ kĩ năng đánh Thresh của mình

“Hack não” như Madlife: Combat Lao chia sẻ kĩ năng đánh Thresh của mình


»

09:53:03 09/08/2017
 
Chia sẻ

Dành 16 tiếng để luyện tập mỗi ngày và đầu quân cho đội tuyển eHUB United. Có lẽ, anh chàng Nguyễn Thành Luân với biệt danh “Combat Lao” là người chơi Thresh để lại nhiều ấn tượng đối với những người yêu thích vị tướng này. Hôm nay, chúng ta hãy cùng làm quen với Madlife phiên bản Việt Nam nhé.

“Hack não” như Madlife: Combat Lao chia sẻ kĩ năng đánh Thresh của mình - Hình 1

EHU Combat Lao.

Xin chào Combat Lao, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào các bạn, mình là Combat Lao, tên đầy đủ Nguyễn Võ Thành Luân. Mình sinh năm 1998 và năm nay mình 18 tuổi. Ingame của mình là EHU CBL. Mình bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 3 và đang ở rank Thách Đấu. Thresh là vị tướng yêu thích của mình và cũng là vị tướng mình rất hay chơi.

Mỗi ngày bạn thường dành khoảng bao nhiêu thời gian để luyện tập?

Mình dành khoảng 16 tiếng mỗi ngày để train cả team và cả rank.

Được biết, bạn là người chơi rất giỏi vị tướng Thresh, vậy lý do nào khiến bạn có thể thành thạo vị tướng này như vậy?

Mình thích chơi Thresh là vì mình muốn đánh hay như Madlife – Idol của mình.

Bạn có thể chia sẻ kĩ năng, lối lên đồ của Thresh không?

Khi sử dụng Thresh thì nên mang bảng bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ. Nếu bạn sử dụng kĩ năng định hướng tốt thì nên nâng full chiêu Q, sau đó là W và E, còn nếu không còn cứ nâng full E trước. Ở giai đoạn đi đường thì nên dung chiêu E trước giúp kích hoạt nội tại Dũng Khí Khổng Lồ giúp bạn trao đổi không tốn máu so với đối thủ.

“Hack não” như Madlife: Combat Lao chia sẻ kĩ năng đánh Thresh của mình - Hình 2“Hack não” như Madlife: Combat Lao chia sẻ kĩ năng đánh Thresh của mình - Hình 3

Bảng ngọc và bảng bổ trợ cho những ai yêu thích vị tướng Thresh.

Về lối lên đồ Thresh, khởi đầu nếu bạn last hit tốt thì có thể lên trang bị Khiên Cổ Vật giúp kích hoạt nội tại của Thresh cũng như lên level 2 trước để lấy thế chủ động, còn không thì lên Đồng Xu Cổ Đại, bởi trang bị này sau khi sửa sẽ giúp cho Hỗ Trợ kiếm được vàng và một lượng mana (năng lượng) đáng kể. Sau đó sẽ ưu tiên lên Đá Tỏa Sáng, Giày Cơ Động, Dây Chuyền Iron Solary, Dây Chuyền Chuộc tội, Lời Thề Hiệp Sĩ rồi tùy theo chất tướng team bạn thiên về AD hay AP để lựa chọn trang bị phù hợp.

Tuy nhiên có công mài sắt có ngày nên kim, nếu muốn chơi tốt Thresh đầu tiên bạn phải có khả năng định hướng tốt, cộng thêm việc luyện tập và xem clip mỗi ngày nữa

Đầu quân cho đội tuyển EHU, bạn đánh giá thế nào về top 4 đội tuyển MDCS?

Chắc chắn, GAM là đội tuyển khiến mình và cả team quan ngại nhất bởi họ đang có một phong độ cao và ổn định. Tuy nhiên cơ hội của team mình, YG cũng như RF là hoàn toàn như nhau và chắc chắn, mình sẽ thể hiện tốt nhất phong độ của mình trong vòng Playoffs sắp tới.

Vậy, ước mơ sau này của bạn là gì?

Ước mơ của mình chắc cũng giống như đa số các game thủ chuyên nghiệp khác, đó là được đi Chung Kết Thế Giới cùng đồng đội của mình (cười).

Cảm ơn Combat Lao đã dành đôi chút thời gian trò chuyện, chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu