Esport  TIN MỚI
Hiệp hội thể thao Hàn Quốc chính thức đưa ra án phạt Bang, thế nhưng fan hâm mộ SKT T1 hãy ăn mừng đi

Hiệp hội thể thao Hàn Quốc chính thức đưa ra án phạt Bang, thế nhưng fan hâm mộ SKT T1 hãy ăn mừng đi


»

21:30:05 07/08/2017
 
Chia sẻ

Với kết quả này, fan hâm mộ của SKT T1 sẽ được thở phào nhẹ nhõm. Bởi lẽ 1 điểm hiệu số vào lúc này không có bất cứ ý nghĩa nào về mặt thứ hạng.

Tiếp tục những thông tin liên quan đến vụ lùm xùm của anh chàng xạ thủ nổi tiếng SKT T1 – Bang. Theo đó, có khá nhiều yêu cầu từ phía fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Xứ Sở Kim Chi kiến nghị KeSPA (hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc) xử phạt Bang. Đây là hậu quả của việc Bang đã có những lời lẽ, ngôn ngữ thiếu kiểm soát khi đang stream.

Và vào ngày hôm qua, hội đồng điều hành LCK chính thức đưa ra hình thức xử phạt về hành vi của Bang, dựa theo Điều luật 9.2 của LCK về “Thiếu chuyên nghiệp trong đạo đức”, Hội đồng quyết định phạt đội tuyển SKT T1 ở mức độ “Quở trách”. Hình thức này sẽ khiến đội tuyển bị trừ đi 1 điểm hiệu số (tương đương 1 ván thắng trên bảng xếp hạng) nếu bị 2 lần “Quở trách” (Lần quở trách sự việc của Bang là lần thứ nhất).

Hiệp hội thể thao Hàn Quốc chính thức đưa ra án phạt Bang, thế nhưng fan hâm mộ SKT T1 hãy ăn mừng đi - Hình 1

Bình luận của Bang xảy ra vào khoảng tháng 2, khi anh “ăn miếng trả miếng” với một người xem rằng hãy làm việc chăm chỉ hơn trên stream của mình. Anh nói: “Lương của tôi bằng cả trăm người như anh cộng lại. Hãy xem lại bản thân mình và làm việc chăm chỉ đi.”

Những lùm xùm xung quanh bình luận này đã khiến Bang phải trực tiếp xin lỗi vào tháng 7, nhưng điều này không thể không khiến Hội đồng LCK vào cuộc khi họ tuyên bố rằng “cần thảo luận về khả năng thực hiện các biện pháp rõ ràng hơn.”

Với kết quả này, fan hâm mộ của SKT T1 sẽ được thở phào nhẹ nhõm. Bởi lẽ 1 điểm hiệu số vào lúc này không có bất cứ ý nghĩa nào về mặt thứ hạng. Rất may cho Bang, anh không phải nhận những hình phạt nặng như lao động công ích. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lịch tập luyện trong thời gian tới. Mặc dù vậy, nói đi cũng phải nói lại, lỗi của Bang cũng không đến mức quá nghiêm trọng. Anh chàng xạ thủ của SKT T1 chỉ “vạ miệng” với fan hâm mộ một chút thôi.

Với áp lực tâm lý mà những tuyển thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc phải trải qua, đặc biệt với Bang – xạ thủ chủ lực của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1. Việc có những phút giây, Bang bị stress không kiểm soát được mình cũng là điều dễ hiểu và chúng ta có thể thông cảm.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags:

 


Tin mới
Desktop version | Lên đầu