Esport  TIN MỚI
Hóa ra không phải tất cả, Ornn chỉ có thể rèn những trang bị này cho đồng đội mà thôi, còn lại vẫn phải về nhà mua

Hóa ra không phải tất cả, Ornn chỉ có thể rèn những trang bị này cho đồng đội mà thôi, còn lại vẫn phải về nhà mua


»

10:09:06 09/08/2017
 
Chia sẻ

Chỉ một số trang bị Ornn có thể nâng cấp cho đồng đội.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào rạng sáng nay, Riot Games đã cho ra mắt bộ kỹ năng của vị tướng 138 của Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên, một bán thần nữa được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Không chỉ là một vị tướng mới, Ornn còn là một bước đột phá của đội ngũ thiết kế tướng của Riot. Khi mà lần đầu tiên trong lịch sử, Liên Minh Huyền Thoại có một vị tướng có thể mua đồ ở toàn bản đồ. Hắn còn có thể nâng cấp trang bị cho đồng đội của mình nữa.

Và mới đây, các kỹ sư của Riot Games cũng có những hé lộ về “đứa con tinh thần” của mình. Hóa ra không phải tất cả, chỉ có một số trang bị Ornn có thể nâng cấp giúp đồng đội của mình mà thôi. Squad5 đã liệt kệ như sau:

“Đây là những trang bị mà ông có thể nâng cấp.”

Hóa ra không phải tất cả, Ornn chỉ có thể rèn những trang bị này cho đồng đội mà thôi, còn lại vẫn phải về nhà mua - Hình 1

- Vô cực kiếm, Tam hợp kiếm, Mặt nạ Vực Thẳm, Mũ Tử Thần Rabbandon,Giáp lửa, Dây chuyền Iron Solari và Dây chuyền buộc tội

Reav3 xác nhận rằng chỉ Ornn có thể mua đồ ở mọi nơi; đồng đội của ông dĩ nhiên vẫn phải quay về cửa hàng để mua:

“Những người chơi khác trong đội của Ornn phải mua trang bị từ cửa hàng. Chỉ có duy nhất Ornn mua được từ mọi vị trí thôi.”

Riot Scruffy tweet về những thứ anh thích nhất về Ornn:

“Những điều cực hay về Ornn

Combo siêu khủng với chiêu cuối Khởi đầu với Bình Thuốc Biến Dị và lên Giáp Lửa Chặn phép với giáp từ W đồng thời khiến chúng rơi vào trạng thái Nóng Giòn”

Hóa ra không phải tất cả, Ornn chỉ có thể rèn những trang bị này cho đồng đội mà thôi, còn lại vẫn phải về nhà mua - Hình 2

Riot Brightmoon cũng nói rằng Ornn sẽ không thể mua các bình thuốc khi ở ngoài căn cứ:

“FYI Ornn không thể mua những bình thuốc khi ở ngoài bệ đá cổ – rõ ràng ông là một Thợ Rèn chứ không phải Nhà Giả Kim :)”

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags:

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu