Esport   TIN MỚI
LMHT: Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sắp được làm lại, gọi tên Malphite, Ezreal

LMHT: Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sắp được làm lại, gọi tên Malphite, Ezreal


»

21:05:39 07/08/2017
Chia sẻ
 

Mới đây, Meddler, trưởng nhóm thiết kế của Riot Games đã chia sẻ những cái tên sắp được Riot làm lại.

Trong khoảng 8 tháng vừa qua, khá nhiều vị tướng đã được Riot Games làm lại vô cùng thành công. Có thể kể qua những cái tên như Warwick, Galio và mới đây nhất là Urgot. Với Galio, các bạn có thể thấy rõ vị tướng này xuất hiện thành công như thế nào với việc trở thành hot pick ở vị trí đường giữa hoặc đường trên. Đây chính là động lực giúp cho đội ngũ thiết kế của Riot tiếp tục đưa lên bàn mổ những vị tướng khác.

Mới đây, Meddler, trưởng nhóm thiết kế của Riot Games đã chia sẻ những cái tên sắp được Riot làm lại.

Malphite

Đúng ra Malphite đã được làm mới trong đợt chỉnh sửa các vị tướng Đỡ Đòn vừa qua, tuy nhiên với quỹ thời gian hạn chế và không biết phải làm gì với vị tướng này, công cuộc làm mới Malphite đã bị hoãn như Vietjet Air vậy.

LMHT: Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sắp được làm lại, gọi tên Malphite, Ezreal - Hình 1

Vấn đề của quả núi di động này là bộ kỹ năng không có gì đột phá, gần như mọi người chỉ biết đến Malphite qua chiêu cuối của hắn, 3 kỹ năng còn lại thực chất không có điểm nhấn nào cả. Và để đem lại niềm hưng phấn mới dành cho những người ưa thích Malphite thì có lẽ Riot cần mau chóng quyết định họ nên làm gì với vị tướng này, bởi kể cả trong Meta Đỡ Đòn hiện nay, hắn ta cũng không hề tỏa sáng chút nào.

Ezreal

Mặc dù nằm trong nhóm có ưu tiên thấp hơn khá nhiều so với những vị tướng ở trên, tuy nhiên Ezreal cũng nằm trong danh sách phấn đấu của Riot. Đây là một trường hợp khá thú vị, bởi Ezreal có vẻ không hề lỗi thời và có một lịch sử phát triển khá đa dạng, từ sử dụng trang bị đi rừng, đến lên đồ gây hiệu ứng khống chế… Nhưng dù gì thì Riot cũng muốn thổi một luồng gió mới vào vị tướng này, và chúng ta hãy cùng xem Reav3 nói gì nhé:

LMHT: Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sắp được làm lại, gọi tên Malphite, Ezreal - Hình 2

“Ezreal là vị tướng chúng tôi muốn cập nhật 360 độ vào một ngày nào đó. Nếu chúng tôi có làm như vậy thì hãy tưởng tượng cuộc làm mới này sẽ giống với Tristana với những thay đổi nho nhỏ (Có lẽ chỉ mỗi chiêu W của cậu ta chăng?) và sẽ giữ ngoại hình tương đồng với hiện tại bởi Ezreal đang chứng tỏ mình rất ổn định đối với những người ưa thích cậu ta.”

Có lẽ Riot sẽ tập trung khiến Ezreal hợp thời đại hơn, và chiêu W sẽ được điều chỉnh để chàng thám hiểm này thành một Xạ Thủ đúng nghĩa.

Shaco

Tương tự như Malphite, Shaco là một trong những vị tướng Riot đã muốn làm lại từ lâu tuy nhiên không thể xác định được phương hướng rõ rệt, điều này khiến đội ngũ vô cùng bối rối. Meddler có nhận xét về vị tướng này:

Chúng tôi chưa xác định được thời gian rõ ràng để làm mới Shaco, nhưng dự định đội ngũ sẽ giữ, hoặc là nâng cấp định dạng của vị tướng này là một Thích Khách mang tính lừa gạt cao. Mặc dù vậy chúng tôi cũng có một danh sách dày đặc các vị tướng khác được ưu tiên hơn Shaco nữa…”

LMHT: Riot bất ngờ hé lộ những vị tướng sắp được làm lại, gọi tên Malphite, Ezreal - Hình 3

Ngoài 3 vị tướng kể trên, Moderkaiser, Nunu cũng là những vị tướng được Riot ưu tiên làm lại trong thời gian tới. Cùng chờ đợi sự trở lại bứt phá của chúng nhé.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu