Esport   TIN MỚI
LMHT: Riot chính thức công bố bộ kỹ năng của Ornn - Thợ Rèn Núi, vị tướng mới có khả năng mua trang bị toàn bản đồ

LMHT: Riot chính thức công bố bộ kỹ năng của Ornn – Thợ Rèn Núi, vị tướng mới có khả năng mua trang bị toàn bản đồ


»

10:04:41 08/08/2017
Chia sẻ
 

Cách đây ít phút trên trang fanpage chính thức của League of Legends, bộ kỹ năng của Ornn đã được Riot Games cho công bố.

Như chúng tôi đã đưa tin, Riot mới đây đã hé lộ những thông tin liên quan đến vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là Ornn – Thợ Rèn Núi, vị tướng mới sắp tới sẽ là một Tiên Phong đến từ vùng đất băng giá Freljord.

LMHT: Riot chính thức công bố bộ kỹ năng của Ornn – Thợ Rèn Núi, vị tướng mới có khả năng mua trang bị toàn bản đồ - Hình 1

Dựa vào đoạn teaser, chúng ta có thể thấy được rằng trong tiếng núi đá vang vọng và tiếng than hồng nổ lép bép, một huyền thoại từng bị lãng quên đã được nhớ đến qua một bài hát cổ xưa hơn bất kỳ bộ tộc nào. Bài thơ nói về Ornn, Thợ Rèn Núi, người kiến tạo đơn độc và bị lãng quên của vùng đất băng giá này. Phía sau, đó là những những mẩu truyện bí ẩn về Ornn.

Và cách đây ít phút trên trang fanpage chính thức của League of Legends, bộ kỹ năng của Ornn đã được Riot Games cho công bố. Thật bất ngờ khi vị tướng thứ 138 LMHT sở hữu khả năng mua trang bị… toàn bản đồ. Các bạn xem video dưới đây để biết rõ hơn chi tiết nhé.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu