Esport  TIN MỚI
Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc

Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc


»

10:06:03 09/08/2017
 
Chia sẻ

Những diễn biến căng thẳng đầu tiên của Main Event TI7 cũng đã diễn ra khi mà người Trung Quốc áp đảo ở nhánh thắng trước các đại diện phương Tây, ở nhánh dưới thì lại là những trận knock out khá căng thẳng và 4 team tiếp theo bị loại là Execration, Infamous, Cloud9 và IG.V.

Nhánh thắng

Liquid đối đầu với Invictus Gaming khởi đầu giai đoạn Main Event của TI7 và nó đã diễn ra theo một cách cực kì kịch tính với kết quả không ai có thể ngờ tới. IG bất ngờ vươn lên dẫn trước sau khi họ chiến thắng game 1 với việc Liquid thả cho một team Trung Quốc có được Alchemist và con quái vật này đã khiến Liquid phải trả giá cực kì đắt.

Game 2 lại là show diễn của Gh khi mà KotL của anh counter lại toàn bộ đội hình của IG cho dù Miracle đánh khá mờ nhạt giúp Liquid cân bằng lại tỉ số. Tuy nhiên game 3 Liquid lại lặp lại sai lầm của game 1 khi họ để cho IG sở hữu một con carry farm quá nhanh là Sven, hơn nữa Xxs có một game đấu tuyệt vời với Earth Shaker đã làm cho Liquid chắc chắn đang hối hận vì đã pick IG sau vòng bảng.

Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc - Hình 1

Liquid quá sai lầm khi để những hero farm nhanh cho Burning cầm.

EG tiếp tục nối dài chuỗi trận thất bại của các team phương Tây khi mà họ để thua trước NewBee. Game 1 EG vươn lên dẫn trước một chút ở đầu game nhưng điểm yếu khi sử dụng hai hero cần nhiều level là Kunka và Naga bị NewBee tận dụng quá tốt khiến cho EG bị khớp và thua rất nhiều ở giữa game.

Game thứ hai lại là cuộc chiến giằng co nhưng EG lại là những người mất tỉnh táo trước khi họ def thành công nhưng lại quá ham lên highground của đối thủ và cả mạng lẫn chiến thắng trong loạt bo3 này đều thuộc về NewBee.

Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc - Hình 2

EG nói chung và Universe nói riêng đã quá nóng vội trong những thời khắc quan trọng.

Nhánh thua

Secret có một chiến thắng không quá vất vả trước đại diện Đông Nam Á là Execration cho dù đội hình của Execration pick có ý đồ rõ ràng nhưng cách thực hiện của họ là quá tệ và để khai thác những sai lầm chết người này là quá đơn giản với Secret.

Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc - Hình 3

Secret thoát hiểm thành công khi mà Execration quá yếu.

Cloud9 là team tiếp tục bị loại khỏi TI năm nay sau một màn đọ thể lực với Empire khi mà họ lựa chọn một lineup thiên hướng phòng thủ bị động một cách quá đáng với Dragon Knight và ArcWarden. Chính điều này đã làm hại họ khi có những lúc họ có lợi thế nhưng lại không thể phát huy được nó và dần dần bị Empire kéo gần và vượt lên với khả năng cầm Faceless Void tốt của Resolution.

Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc - Hình 4

Empire chiến thắng Cloud9 khi họ không bị choke trong kèo thể lực này.

OG có một chiến thắng dễ dàng trước Infamous ở trận đấu sau đó khi mà đội game Nam Mỹ thi đấu quá dưới cơ so với và OG và họ bị Fly dắt mũi hoàn toàn từ khâu ban pick cho tới trong trận đấu. Có lẽ với một đội game non trẻ như Infamous thì việc vượt qua vòng bảng đã là một thành tích đáng mừng rồi.

Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc - Hình 5

OG có một game đấu dễ dàng để vượt qua được vòng bo1 cạm bẫy.

DC có một trận đấu dễ dàng hơn những gì tưởng tượng trước IG.V khi mà khác với những team Trung Quốc ở nhánh thắng, IG.V thi đấu quá bạc nhược và dễ dàng gục ngã trước DC một cách quá nhanh chóng.

Main Event The International 2017 ngày đầu tiên: Phương Tây lép vế trước người Trung Quốc - Hình 6

Bulba và DC có một trận đấu khá dễ dàng trước IG.V.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu