Esport  TIN MỚI
Main Event The International 2017 ngày thứ 2: EG và Secret rời cuộc chơi

Main Event The International 2017 ngày thứ 2: EG và Secret rời cuộc chơi


»

10:58:45 10/08/2017
 
Chia sẻ

VirtusPro có một ngày thi đấu tuyệt vời ở trên nhánh thắng với việc họ hạ gục LGD và tiếp tục cuộc chiến với những team tới từ Trung Quốc. Còn ở nhánh thua thì bộ đôi cùng lùi Evil Geniuses và Secret cùng nhau bị loại khỏi TI.

Nhánh thắng

LFY gặp phải không ít khó khăn trước TNC ở game 1 khi mà đội game Đông Nam Á thi triển chiến thuật với Alchemist rất tốt nhưng họ lại không thể dứt điểm trận đấu khi mà hero này mạnh nhất và để về late thì TerroBlade của LFY là một hero quá mạnh và giữ lại game 1 cho đại diện Trung Quốc.

Game 2 thì TNC thậm chí còn không thể chống cự lại sức mạnh của LFY khi mà người Trung Quốc tỏ ra hơn hẳn TNC từ khâu banpick cho tới xử lí trong game và TNC đành phải chấp nhận thua cuộc và tìm lại cơ hội tiếp theo của mình ở nhánh thua.

Main Event The International 2017 ngày thứ 2: EG và Secret rời cuộc chơi - Hình 1

TNC tỏ ra thua khá xa so với LFY.

Trận đấu giữa VirtusPro và LGD tưởng chừng cực kì kịch tính nhưng VP lại tỏ ra quá trên cơ với LGD ở game thứ nhất khi họ thi triển đội hình thi đấu rất đơn giản nhưng hiệu quả với khả năng đi lane cực khỏe và đè nát offlane của LGD rồi sau đó là snowball LGD tới chết. Và VP tiếp tục đè bẹp LGD ở game hai với khả năng cầm Chen quá hay của Lil ở đầu game và Faceless Void của Ramzes trong khi đó LGD lại quá yếu đuối khi mà Trollwarlord của họ không tìm ra khoảng farm còn Leshrac thì lại quá dễ chết.

Main Event The International 2017 ngày thứ 2: EG và Secret rời cuộc chơi - Hình 2

VP đang phải một mình chống lại 3 team Trung Quốc ở nhánh trên.

Nhánh thua

Liquid đối đầu với Secret trong trận đấu sinh tử ở nhánh thua nhưng có lẽ Liquid đã quá coi thường đối thủ khi họ sở hữu KotL của Gh và thả cho Secret một đội hình quá thoải mái khi xoay quanh DrowRanger. Tuy nhiên Miracle tỏ ra mình là người không biết chơi Puck khi anh liên tục chết lẻ ngớ ngẩn khiến cho Liquid không thể nào có thể có thế trận cân bằng với Secret và họ phải bỏ lại game 1 cho Secret.

Game 2 Liquid đã trừng phạt thành công Secret với đội hình cực mạnh ở midgame với Alchemist hay Lycan trong khi Secret tham lam pick những con carry mạnh về late. Và trong một ngày Miracle được farm thoải mái thì Secret không tài nào kéo late được và họ bị Liquid cân bằng tỉ số. Và game thứ ba là một game đấu cực kì căng thẳng nhưng người chơi hay hơn là Liquid với những tình huống xử lí tốt của Gh và Miracle đã giúp họ có được chiến thắng và loại Secret.

Main Event The International 2017 ngày thứ 2: EG và Secret rời cuộc chơi - Hình 3

Secret chơi không tệ nhưng Liquid là những người đánh tốt hơn trong những giây phút quyết định.

Empire khởi đầu loạt Bo3 với EG một cách khá tốt khi mà họ sở hữu những hero có lẽ là tốt hơn và counter lại đội hình của đối thủ, hơn nữa Zai có một game đấu đang quên với SandKing khi luôn chết lẻ mà không mang lại gì nhiều. Về late game EG có một vài tình huống combat tốt nhưng với chất tướng thua hơn khá nhiều, họ không thể níu kéo được gì và bỏ lại game 1 cho Empire.

Game hai là kịch bản tương tự khi mà EG tiếp tục để cho Resolution có được Sven và hero này là chìa khóa để cho Empire giành chiến thắng. Vậy là nhà vô địch TI đầu tiên đã bị loại với lối đánh nhạt nhòa cũng như lối chơi, banpick đã mất đi sự bản lĩnh của một team lớn và Evil Geniuses chắc chắn cần rất nhiều sự thay đổi nếu như họ muốn tiếp tục hướng tới những mục tiêu trong tương lai.

Main Event The International 2017 ngày thứ 2: EG và Secret rời cuộc chơi - Hình 4

Arteezy tiếp tục vô duyên với TI khi trong 4 lần tham dự anh chưa bao giờ vào được trận chung kết.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu