Esport  

Maradona Ultimate Legend: thiên tài lắm tật trong FIFA Online 3

Maradona Ultimate Legend: thiên tài lắm tật trong FIFA Online 3


»

19:49:53 07/08/2017
Chia sẻ
 

Trong lịch sử bóng đá, Maradona chiếm vị trí rất đặc biệt và là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất.

Scandal tràn ngập từ thuở còn thi đấu đến khi nghỉ hưu, đó là con người rất… người của Maradona. Lắm tài thì nhiều tật, khả năng chơi bóng phi thường và những pha thiếu fairplay phi thường hay tai tiếng vang xa của ông cũng khiến cho tất cả người hâm mộ bóng đá ngỡ ngàng. Ngay cả Diego Maradona trong FIFA Online 3 cũng là một nhân vật đáng để tranh cãi.

Maradona Ultimate Legend: thiên tài lắm tật trong FIFA Online 3 - Hình 1

Một Ultimate Legend, thẻ tối thượng của trò chơi, có giá trị sử dụng hay số bàn thắng không bằng các World Legend, đó là Maradona. Huyền thoại Argentina thấp, đầm người, rê bóng không ‘đã tay’ như Ronaldo hay Pele – vẫn hơn CR7 và nhiều siêu sao khác đấy nhé. Vấn đề của ông khá tương đồng với huyền thoại đồng hương Lionel Messi. Cũng thấp, bé, chân trái ma thuật và khó dùng trong FIFA Online 3.

Maradona Ultimate Legend: thiên tài lắm tật trong FIFA Online 3 - Hình 2

Rê bóng với Maradona hẳn là vẫn ở đẳng cấp rất cao, nhỉnh hơn Messi. Tốc độ ảo diệu và bứt tốc rất nhanh, có lẽ là tương đương Pele và Ronaldo, Carlos. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ để nhiều người nghĩ đến việc dùng Maradona ở bên cánh hoặc CAM. Dùng phím gọi đồng đội di chuyển để Maradona chạy chỗ và bạn chọc khe lên trên cho ông đua qua khỏi hàng thủ đối phương.

Giống như Messi, Maradona dứt điểm bằng kĩ thuật Z+D rất hiểm hóc và đẹp mắt, thêm một lý do để dùng ông chơi bên cánh. Còn không chiến thì chẳng ai nghĩ Maradona chơi bóng bổng tốt hơn Messi khi mà ông chỉ cao có 165cm và dù điểm Nhảy tới 87.

Maradona Ultimate Legend: thiên tài lắm tật trong FIFA Online 3 - Hình 3

Chơi cùng vị trí với Pele, người ta luôn tranh cãi Diego Maradona hay Pele mới là cầu thủ vĩ đại nhất. Với FIFA Online 3 thì câu chuyện đơn giản hơn, cả 2 người có vẻ ngang cơ và độ hiệu quả trong game sẽ không thể so với những Ronaldo, Rivaldo được rồi. Bạn có thể xem thêm clip review thẻ Maradona Ultimate Legend ở máy chủ Hàn Quốc, một clip từ ĐTP: https://www.youtube.com/watch?v=gypvewB-9EA

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu