Esport  

Phát hiện thú vị của game thủ Việt: Lộ diện hình ảnh hero mới của DOTA 2, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ

Phát hiện thú vị của game thủ Việt: Lộ diện hình ảnh hero mới của DOTA 2, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ


»

11:00:27 10/08/2017
Chia sẻ
 

Trên bức tường của nhà thi đấu Key Arena, Mỹ (nơi đang tổ chức Main Event của DOTA 2), danh sách các hero của DOTA 2 đã bất ngờ xuất hiện một gương mặt “vừa quen, vừa lạ”.

Sau Underlord và Monkey King, hero mới tiếp theo của DOTA 2 cũng đang dần lộ diện. Với phát hiện thú vị của một game thủ Việt, có lẽ đây chính là anh hùng thứ 114 xuất hiện trong thế giới DOTA 2.

Theo đó, trên bức tường của nhà thi đấu Key Arena, Mỹ (nơi đang tổ chức Main Event của DOTA 2 TI7), danh sách các hero của DOTA 2 đã bất ngờ xuất hiện một gương mặt “vừa quen, vừa lạ”. Quen ở chỗ ngày nào bạn cũng nhìn thấy hình ảnh này, nó chính là hình đại diện của một chú creep bên phía Radiant. Lạ ở chỗ nó lại được xếp vào hàng ngũ các heroes. Từ đây, chúng ta có thể suy ra nó nhiều khả năng sẽ là hero mới trong bản cập nhật tiếp theo của DOTA 2.

Phát hiện thú vị của game thủ Việt: Lộ diện hình ảnh hero mới của DOTA 2, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ - Hình 1Phát hiện thú vị của game thủ Việt: Lộ diện hình ảnh hero mới của DOTA 2, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ - Hình 2

Người phát hiện ra thông tin cực kỳ quan trọng này là một nữ game thủ Việt có tên Jasmine Tee. Hiện cô đang cùng bạn bè đang có mặt tại Seattle, Mỹ để tham dự ngày hội lớn nhất của cộng đồng DOTA 2 thế giới.

Phát hiện thú vị của game thủ Việt: Lộ diện hình ảnh hero mới của DOTA 2, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ - Hình 3

Jasmine Tee, nữ game thủ Việt đang có mặt trực tiếp tại Seattle, Mỹ

Quay ngược quá khứ cách đây 1 năm, trong bộ truyện giới thiệu về Monkey King, nếu tinh ý, bạn có thể nhận thấy một chi tiết đặc biệt. Đó chính là cuộc đối thoại giữa chú creep trẻ tuổi và Monkey King ở cuối truyện. Cậu nhóc hỏi: “Ông khỉ ơi, sau này lớn lên cháu có thể trở thành một chiến binh vĩ đại như ông chứ?”. “Ta hy vọng là có thể, ai cũng có quyền ước mơ mà”, Monkey King đáp.

Phát hiện thú vị của game thủ Việt: Lộ diện hình ảnh hero mới của DOTA 2, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ - Hình 4

Như vậy, cho đến nay, những thông tin về hero mới của DOTA 2 đang ngày một sáng tỏ hơn. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những dự đoán ban đầu. Để có thể biết được thông tin chính xác, người hâm mộ có lẽ sẽ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu