Esport   TIN MỚI
SKT T1 Bang: "Chúng tôi chưa bao giờ bước vào trận đấu mà nghĩ rằng mình phải thất bại, kể cả trong chuỗi thua"

SKT T1 Bang: “Chúng tôi chưa bao giờ bước vào trận đấu mà nghĩ rằng mình phải thất bại, kể cả trong chuỗi thua”


»

09:24:37 11/08/2017
Chia sẻ
 

Mới đây, xạ thủ của SK Telecom T1 Bae “Bang” Jun-sik đã thành thật mô tả về chuỗi thua của SKT trong giai đoạn lượt về của LCK mùa hè 2017.

Mới đây, xạ thủ của SK Telecom T1 Bae “Bang” Jun-sik đã thành thật mô tả về chuỗi thua của SKT trong giai đoạn lượt về của LCK mùa hè 2017.

Sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của SKT, Bang đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với FOMOS rằng cá nhân anh không có bất kỳ khoảnh khắc cụ thể nào đáng thất vọng, nhưng Bang đã phản ảnh về khó khăn trong giai đoạn giữa mùa giải của toàn đội.

Tôi không có điều gì đặc biệt hối tiếc cả. Chúng tôi để thua bởi vì đối thủ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hơn, và mặc dù chúng tôi đã luyện tập nhiều hơn để có thể cải thiện, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một quãng thời gian khó khăn khi mà chúng tôi khó có thể nhận ra điều đó.

SKT T1 Bang: “Chúng tôi chưa bao giờ bước vào trận đấu mà nghĩ rằng mình phải thất bại, kể cả trong chuỗi thua” - Hình 1

Đáng ngạc nhiên là có vẻ như Bang không phải là người bị cảm xúc lấn át khi đối mặt với chuỗi thua. Mặc dù thời điểm đó đã gây sốc nhưng Bang đã có một quá trình suy nghĩ cực kỳ hợp lý khi xem xét lại tình hình.

Vào đầu mùa hè, chúng tôi đã phải thi đấu ngay sau khi trở về từ Mid-Season Invitational, do đó chúng tôi đã để thua Samsung. Khi đó chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một quãng thời gian khó khăn để thích nghi với meta mới. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong tất cả những trận còn lại của lượt đi, nhưng đối với lượt về sau khi kết thúc Khu Vực Đại Chiến, chúng tôi đã không nghĩ rằng mình không thể thích nghi với meta tại thời điểm đó. Tuy nhiên, vì không hiểu rõ meta cũng như mắc rất nhiều sai lầm trong trận đấu nên chúng tôi đã phải trải qua một chuỗi thua dài.

Thành thật mà nói, trước chuỗi thua thì chúng tôi chưa bao giờ từng bước vào trận đấu với suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải nhận thất bại. Ngay cả trong thời điểm ở giữa chuỗi thua, chúng tôi vẫn thực sự muốn giành chiến thắng, nhưng rồi chúng tôi vẫn tiếp tục thất bại. Kể từ đó, chúng tôi không hề nghĩ đến thứ hạng trên bảng xếp hạng nữa.”

SKT T1 Bang: “Chúng tôi chưa bao giờ bước vào trận đấu mà nghĩ rằng mình phải thất bại, kể cả trong chuỗi thua” - Hình 2

SKT sẽ mở màn vòng playoffs của LCK mùa hè vào cuối tuần này sau khi kết thúc ở vị trí thứ 4, và trận đấu với bbq hôm Chủ Nhật vừa qua cũng không có ý nghĩa gì nhiều khi mà thứ hạng của SKT là không thể thay đổi. SKT đã không giành được chiến thắng một cách quá thuyết phục, họ đã để thua ván 1 và rồi giành chiến thắng ở 2 ván tiếp theo để giành chiến thắng chung cuộc. Bang đã được yêu cầu tự đánh giá màn thể hiện của cá nhân mình trong mùa giải này, và Bang đã chia sẻ rằng:

Nếu tôi tự chấm điểm mình dựa trên thang điểm 5 thì tôi sẽ cho bản thân tôi 4,5 điểm. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi không nghĩ đó là một sự đánh giá tốt. Một tuyển thủ chuyên nghiệp nên luôn có được số điểm là 10 trên 10. Cá nhân tôi nghĩ rằng đây số điểm đó là không hề tốt chút nào.” Khi được hỏi về số điểm mà anh sẽ giành cho hỗ trợ Lee “Wolf” Jae-wan, Bang mỉm cười và nói rằng anh cũng sẽ giành cho Wolf cùng số điểm như vậy bởi vì “Khu vực đường dưới cũng giống như một cơ thể đồng nhất vậy.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu