Esport  TIN MỚI
VETV gửi lời xin lỗi đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại UTM sau phát ngôn gây bão

VETV gửi lời xin lỗi đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại UTM sau phát ngôn gây bão


»

09:37:44 09/08/2017
 
Chia sẻ

Sau khi đội đại diện đến từ thủ đô UTM phải dừng bước thì trang fanpage lớn nhất của cộng đồng Esports Việt xuất hiện một dòng status “đá xoáy” đội tuyển này.

Giai đoạn vòng bảng mùa hè MDCS 2017 đã kết thúc khi tìm ra 4 cái tên: Gigabyte Adonis Marines, Young Generation, EHUB United. Và thành viên cuối cùng là ROG Friends sau khi có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Fighters Gaming. Đồng nghĩa với việc UTM Esports sẽ dừng bước ở Top 5 dù đươc kỳ vọng rất nhiều, đây quả là một điều khá đáng tiếc cho phong độ của UTM hiện nay khi ROG Friends chỉ vượt qua UTM do nhỉnh hơn về hiệu số.

VETV gửi lời xin lỗi đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại UTM sau phát ngôn gây bão - Hình 1

Sau khi đội đại diện đến từ thủ đô UTM phải dừng bước thì trang fanpage lớn nhất của cộng đồng Esports Việt xuất hiện một dòng status “đá xoáy” đội tuyển này.

VETV gửi lời xin lỗi đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại UTM sau phát ngôn gây bão - Hình 2

Thật không thể hiểu được tại sao một trang fanpage lớn lại có thể viết một dòng caption như vậy. VE sở hữu 1 triệu likes trên facebook cũng như thường xuyên đăng tải những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao cả trong nước lẫn ngoài thế giới. Sau khi nhận được khá nhiều bình luận không hay đến từ fan UTM nói chung cũng như fan LMHT Việt Nam nói riêng thì ngay lập tức VE đã xóa ngay status này nhưng vẫn bị fan “gạch đá”.

Đến ngay cả anh Đăng Đỗ Tiến, quản lý của đội tuyển Ultimate cũng hết sức bất ngờ về dòng status này. Ngay lập tức, anh đã chụp lại status cùng với dòng caption “Top 5 thôi, thấp và kém nhưng cũng là nỗ lực của 10 con người, VETV có lẽ hơi bị lạm dụng phát ngôn cộng đồng rồi nhỉ???”

VETV gửi lời xin lỗi đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại UTM sau phát ngôn gây bão - Hình 3

Báo chí, dư luận, BQT đội tuyển UTM, thậm chí cả những game thủ đã nghỉ thi đấu liên tục gây sức ép đến VE. Nội trong tối qua ngày 07/08 Vietnam Esports TV (VETV) đã phải gửi lời xin lỗi chính thức tới đội tuyển UTM eSports sau bài đăng gây tranh cãi trên trang fanpage Facebook trước đó.

VE cho biết “rất lấy làm tiếc vì bài đăng này”, “câu từ thiếu cẩn trọng trong biên tập nội dung bài đăng đã làm ảnh hưởng đến đội tuyển UTM, gây ra những hiểu lầm không đáng có”, VE đề cập trong đoạn trạng thái công khai trên trang fanpage Facebook và đã được ghim lại trên đầu trang.

VETV gửi lời xin lỗi đến đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại UTM sau phát ngôn gây bão - Hình 4

Vậy là VE đã gửi lời xin lỗi đến đội tuyển UTM nói chung cũng như fans hâm mộ nói riêng. Sự việc tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu