Esport
  

Bắt gặp nữ game thủ xinh đẹp vừa học bài vừa chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bắt gặp nữ game thủ xinh đẹp vừa học bài vừa chơi Liên Minh Huyền Thoại


»

18:55:30 12/09/2017
Chia sẻ
 

Thật vậy, nhìn vào hình ảnh này, chúng ta có thể nhận ra rằng mặc dù cô gái này đang ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng không hiểu sao mặc dù đang trong trận đấu nhưng cô lại chăm chú ngồi học bài.

Mới đây, không ít cư dân mạng Trung Quốc đã xôn xao trước hình ảnh một nữ game thủ đang ngồi học bài ngay trong quán Net. Thật vậy, nhìn vào hình ảnh này, chúng ta có thể nhận ra rằng mặc dù cô gái này đang ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng không hiểu sao mặc dù đang trong trận đấu nhưng cô lại chăm chú ngồi học bài.

Bắt gặp nữ game thủ xinh đẹp vừa học bài vừa chơi Liên Minh Huyền Thoại - Hình 1

Bắt gặp nữ game thủ xinh đẹp vừa học bài vừa chơi Liên Minh Huyền Thoại

Hình ảnh được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc nhận được không ít sự quan tâm. Cô gái cứ vừa học được một chút lại quay sang điều khiển nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại, và có vẻ như chỉ là để cho nhân vật không bị rơi vào trạng thái AFK.

Tuy vậy có vẻ như việc chơi game kiểu này không hiệu quả cho lắm, nếu không tập trung chơi thì cô sẽ feed và trở thành “tạ” cho đồng đội mất thôi.

Hình ảnh hài hước trên khiến không ít người phải phì cười. Trên mạng xã hội Trung Quốc, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối vì không nhìn thấy… mặt của nữ game thủ này. Dù vậy, nếu chỉ cần nhìn ngay từ đằng sau lưng thôi thì chúng ta cũng dễ đoán rằng đây là một cô gái rất xinh đẹp.

Bắt gặp nữ game thủ xinh đẹp vừa học bài vừa chơi Liên Minh Huyền Thoại - Hình 2Bắt gặp nữ game thủ xinh đẹp vừa học bài vừa chơi Liên Minh Huyền Thoại - Hình 3

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu