Esport  

Choáng ngợp với trang phục sau 6 năm trời của Yorick và Singed Thợ Nuôi Ong đáng yêu không chịu được

Choáng ngợp với trang phục sau 6 năm trời của Yorick và Singed Thợ Nuôi Ong đáng yêu không chịu được


»

18:42:59 13/09/2017
Chia sẻ
 

Rạng sáng nay, Riot Games đã cho ra mắt 2 trang phục mới tuyệt đẹp. Đặc biệt trong đó, Yorick – vị tướng tưởng chừng đã bị lãng quên bất ngờ có được skin mới.

Đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã có cả thảy 138 vị tướng được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Có những vị tướng rất được người chơi ưa chuộng, số khác thì ngược lại, không được để ý cho lắm. Ngay cả với Riot Games, tình trạng “bên trọng, bên khinh” này cũng thường xuyên xảy ra. Trong khi những vị tướng như Ahri, Syndra, Kalista liên tục được ra mắt những trang phục mới thì Yorick gần 6 năm trời rồi, vẫn chưa có skin mới.

Tuy nhiên cuối cùng thì Yorick cũng đã bớt khổ khi Riot hé lộ trang phục tiếp theo dành cho vị tướng này. Một trang phục với chủ đề không quá mới, nhưng rất được yêu thích bởi những hiệu ứng cực kì bắt mắt và ấn tượng. Không để mọi người phải đợi lâu, hãy cùng chào đón Yorick Hồ Quang

Choáng ngợp với trang phục sau 6 năm trời của Yorick và Singed Thợ Nuôi Ong đáng yêu không chịu được - Hình 1Choáng ngợp với trang phục sau 6 năm trời của Yorick và Singed Thợ Nuôi Ong đáng yêu không chịu được - Hình 2Choáng ngợp với trang phục sau 6 năm trời của Yorick và Singed Thợ Nuôi Ong đáng yêu không chịu được - Hình 3

Ngoài ra đợt lần này cũng sẽ có thêm một trang phục khá “ngọt ngào” của trùm phun thuốc trừ sâu Singed: Singed Thợ Nuôi Ong (chắc không ai dám ăn mật ong này rồi!). Cùng chiêm ngưỡng hai trang phục tuyệt vời này nào!

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu