Esport  

CKTG LMHT Mùa 7 - Ngày 3: Quá hay Fenerbahce, Việt Nam cay đắng thua trận vì lỗi khách quan đến từ chủ nhà

CKTG LMHT Mùa 7 – Ngày 3: Quá hay Fenerbahce, Việt Nam cay đắng thua trận vì lỗi khách quan đến từ chủ nhà


»

11:07:36 29/09/2017
Chia sẻ
 

Hãy cùng chúng tôi điểm lại kết quả loạt trận hôm nay của Vòng Khởi Động CKTG LMHT Mùa 7 nhé.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại kết quả loạt trận hôm nay của Vòng Khởi Động CKTG LMHT Mùa 7 nhé.

Rampage thua Hong Kong Attitude

Được đánh giá là ẩn số của CKTG năm nay, HKA đã thể hiện lý do vì sao khu vực LMS là khu vực rất mạnh trong bộ môn LMHT. Hạt giống số 3 LMS bóp nghẹt đương kim vô địch Nhật Bản trong một trận đấu gần như hoàn hảo. Các con số nói lên tất cả : 0 trụ, 0 rồng , chỉ 1 điểm hạ gục khi xạ thủ HKA lao vào….bệ đá cổ của đối phương. Chiến thắng áp đảo với tỉ số điểm hạ gục 12-1 của HKA như lời đáp trả cho những nghi ngờ về thực lực của họ trước CKTG.

CKTG LMHT Mùa 7 – Ngày 3: Quá hay Fenerbahce, Việt Nam cay đắng thua trận vì lỗi khách quan đến từ chủ nhà - Hình 1

Fnatic thắng Kaos Latin Gamers

Fnatic ra quân tại CKTG gặp đối thủ vừa có một chiến thắng cách đó không lâu KLG. Nhưng sự yếu kém trong khâu đi đường và kiểm soát bản đồ của KLG đã bị Fnatic tận dụng triệt để. Xạ thủ Rekkles dù tham gia vào rất nhiều lần hạ gục nhưng vẫn giữ được chỉ số lính cực kỳ ổn định. Trận đấu kết thúc tại phút thứ 24 với chiến thắng áp đảo cho Fnatic. Với sức mạnh đã được thể hiện,thật khó cho YG có thể tạo nên phép màu trước hạt giống số 3 tới từ châu Âu.

CKTG LMHT Mùa 7 – Ngày 3: Quá hay Fenerbahce, Việt Nam cay đắng thua trận vì lỗi khách quan đến từ chủ nhà - Hình 2

Hong Kong Attitude thua 1907 Fenerbahce Espor

Một trận đấu giằng co của cả hai bên. Frozen bên phía Fenerbahce liên tục thể hiện kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao từng có tại LCK để luôn giữ những áp lực lên M1ssion bên phía HKA. Trận đấu diễn ra hết sức cân bằng cho tới khi Frozen có một pha cướp Baron thần thánh trước mũi của toàn bộ đội tuyển HKA. Pha giao tranh diễn ra sau đó mang lại 3 điểm hạ gục cho Fenerbahce. Sau 50 phút, Fenerbahce hạ gục hạt giống sốố 3 LMS đội tuyển HKA.

CKTG LMHT Mùa 7 – Ngày 3: Quá hay Fenerbahce, Việt Nam cay đắng thua trận vì lỗi khách quan đến từ chủ nhà - Hình 3

Ramage thua 1907 Fenerbahce Espor

Ở trận đấu này, Rampage đã thể hiện bộ mặt tích cực hơn so với trận đấu trước đó gặp HKA. Khả năng thi đấu gắn kết hơn từ các tuyển thủ Nhật Bản đã giúp đội tuyển này giữ được trận đấu cho tới phút thứ 23. Một pha thi đấu 3 đấu 5 của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Kog’maw trong tay xạ thủ Padden đã có một pha thi đấu xuất thần giành được Pentakill thứ 2 tại CKTG. Dù rất cố gắng nhưng cuối cùng Rampage đành nhìn nhà chính bị Fenerbahce phá huỷ sau 26 phút thi đấu.

CKTG LMHT Mùa 7 – Ngày 3: Quá hay Fenerbahce, Việt Nam cay đắng thua trận vì lỗi khách quan đến từ chủ nhà - Hình 4

Ngoài ra, Yong Generation của Việt Nam thất bại đáng tiếc hai trận đấu trước KLG và FNC. Đây đều là 2 trận đấu mà các chàng trai YG thi đấu khá tốt quãng thời gian đầu trận đấu. Tuy nhiên với những lỗi cá nhân ngờ nghệch, cùng với đó là công tác tổ chức yếu kém của nước chủ nhà đã khiến đại diện Việt Nam phải “ôm hận”.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu