Esport   TIN MỚI
Đến Hàn Quốc có 5 ngày, tuyển thủ phương Tây này đã leo rank lên đến Thách Đấu, "bán hành" cho cả Untara, Huni

Đến Hàn Quốc có 5 ngày, tuyển thủ phương Tây này đã leo rank lên đến Thách Đấu, “bán hành” cho cả Untara, Huni


»

18:58:51 13/09/2017
Chia sẻ
 

Mới đây, anh chàng Barney “Alphari” Morris – đường trên của Misfits đã đạt hạng Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc.

Đến hẹn lại lên, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị được đón chào một kỳ CKTG nữa. Năm nay, CKTG mùa 7 sẽ được trở lại với Trung Quốc. Và cũng giống như những năm trước, trước mỗi kỳ CKTG, một số lượng lớn đội tuyển quốc tế sẽ đến Hàn Quốc, tham dự vào “phòng tập thời gian” của đất nước này. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ xứ sở Kim Chi sở hữu các đội tuyển cũng như môi trường xếp hạng số một thế giới.

Mới đây, anh chàng Barney “Alphari” Morris – đường trên của Misfits đã đạt hạng Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc. Theo những gì chia sẻ thì sau trận chung kết LCS Châu Âu ngày 3/9, anh chàng này đã lên đường sang Hàn Quốc để tập luyện (đi vào khoảng ngày 5 và đi một mình?).

Đến Hàn Quốc có 5 ngày, tuyển thủ phương Tây này đã leo rank lên đến Thách Đấu, “bán hành” cho cả Untara, Huni - Hình 1

Với người hâm mộ thì Alphari có thể là một cái tên khá xa lạ nhưng với các tuyển thủ Hàn Quốc, đây là một đường trên khá được coi trọng ở xếp hạng đơn với năng lực đã được công nhận. Trong khoảng 1 tuần luyện tập, anh chàng này đã chạm trán với khá nhiều cái tên nặng ký như Untara, Huni, HKA Riris, … và bán được khá nhiều hành.

Đến Hàn Quốc có 5 ngày, tuyển thủ phương Tây này đã leo rank lên đến Thách Đấu, “bán hành” cho cả Untara, Huni - Hình 2

Untara chơi Yasuo có KDA khủng khiếp: 1/13/2

Trong thời điểm mà các đội tuyển mới chỉ đang chuẩn bị cho chuyến bootcamp Hàn Quốc (Misfits vẫn chưa chính thức có mặt tại đây), thì nỗ lực cá nhân của Alphari thực sự đáng ghi nhận. Đây hứa hẹn sẽ là một nhân tố có thể bùng nổ tại CKTG sắp tới.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu