Esport  

Đội tuyển LMHT cuối cùng của Hà Nội bất ngờ chia tay với tất cả thành viên, GAM nhờ đó chuẩn bị có siêu sao mới

Đội tuyển LMHT cuối cùng của Hà Nội bất ngờ chia tay với tất cả thành viên, GAM nhờ đó chuẩn bị có siêu sao mới


»

18:50:03 13/09/2017
Chia sẻ
 

Theo đó, trên trang chủ của đội tuyển Ultimate Esports đã chính thức thông báo về việc họ sẽ chia tay toàn bộ tuyển thủ thi đấu ở MDCS Mùa Hè 2017 vừa qua, cũng như đã từng gắn bó cùng UTM một thời gian khá lâu.

Như các bạn đã biết, trong 8 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Hè 2017 vừa qua, chỉ có duy nhất Ultimate là đội tuyển “đóng quân” ở Hà Nội. 7 đội tuyển còn lại tất cả đều là các team ở trong miền nam bao gồm TP. HCM và Cần Thơ. Sau sự giải thể của Full Louis và Hanoi Skyred, Liên Minh Huyền Thoại Hà Nội đang có sự sa sút rõ rệt. Và mới đây, một tin buồn nữa đến với fan hâm mộ Thủ đô.

Đội tuyển LMHT cuối cùng của Hà Nội bất ngờ chia tay với tất cả thành viên, GAM nhờ đó chuẩn bị có siêu sao mới - Hình 1

Theo đó, trên trang chủ của đội tuyển Ultimate Esports đã chính thức thông báo về việc họ sẽ chia tay toàn bộ tuyển thủ thi đấu ở MDCS Mùa Hè 2017 vừa qua, cũng như đã từng gắn bó cùng UTM một thời gian khá lâu. Phải kể đến những cái tên vô cùng quen thuộc với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như tuyển thủ hỗ trợ vô cùng nhiều kinh nghiệm Tear, cựu thủ lĩnh Tarzan, xạ thủ trẻ tài năng BeeOne hay cả những cái tên mới như BlazeS, Jacob, Dragon… Họ sẽ chia tay nhau để tìm cho mình những hướng đi mới – có thể sẽ là một lựa chọn khác trong cuộc sống và cũng có thể là một đội tuyển mới để tiếp tục sự nghiệp thi đấu.

Đội tuyển LMHT cuối cùng của Hà Nội bất ngờ chia tay với tất cả thành viên, GAM nhờ đó chuẩn bị có siêu sao mới - Hình 2

Thông báo mới nhất của đội tuyển Ultimate Esport trên trang chủ

Tuy nhiên bên cạnh đó, ngoài việc thông báo về vấn đề này, đại diện của đội tuyển cũng cho biết rằng điều này không có nghĩa là đội tuyển Ultimate Esports sẽ giải tán mà thay vào đó họ sẽ phát triển một đội hình mới trẻ trung và tiềm năng hơn cho mùa giải mới.

Theo một số nguồn tin khác, sau khi ra đi, bến đỗ mới của Hope – tuyển thủ được đánh giá là có kỹ năng tốt nhất UTM sẽ là Gigabyte Marines. Hope là mẫu tuyển thủ rất đa năng khi anh chàng này có thể thi đấu cả vị trí đi rừng lẫn đường trên.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu