Esport
  MỚI NHẤT
Đột Kích: Bộ sưu tập Digital Camo sẽ đón chào thêm 6 thành viên mới nữa

Đột Kích: Bộ sưu tập Digital Camo sẽ đón chào thêm 6 thành viên mới nữa


»

11:58:23 10/09/2017
Chia sẻ
 

Đây là 6 món vũ khí mới nằm trong set Digital Camo sắp được Tencent cập nhật trong Đột Kích – CrossFire Trung Quốc.

Những món vũ khí có lớp skin Digital Camo đã từng xuất hiện ở Đột Kích Việt Nam có thể kể đến như khẩu súng bắn tỉa áp dụng hệ thống khóa nòng trượt có nguồn gốc từ Đức là DSR – 1 Digital Camo chuyên sử dụng để săn zombie với khả năng delay thấp và hỏa lực mạnh, rồi thì M4A1 – S Digital Camo là khẩu rifle đã được đem ra làm quà trong khá nhiều sự kiện mà chất lượng của không thua kém gì những món báu vật M4A1 tương tự, …

Đột Kích: Bộ sưu tập Digital Camo sẽ đón chào thêm 6 thành viên mới nữa - Hình 1

Mới đây, bộ sưu tập Digital Camo sẽ được Tencent bổ sung với số lượng lớn với 6 cái tên mới. Đây thực sự là những thông tin nóng hổi với những ai đã sưu tập đủ các “thành viên” trong “gia đình” Digital Camo” ở Đột Kích Việt Nam rồi. Cụ thể như sau:

Đột Kích: Bộ sưu tập Digital Camo sẽ đón chào thêm 6 thành viên mới nữa - Hình 2

Những cái tên mới của bộ sưu tập Digital Camo gồm 3 khẩu rifle TAR – 21, QBZ – 03 và QBZ –95, khẩu sniper QBU – 09 và 2 khẩu lục là Glock – 18 và USP. Tất cả những món vũ khí này một khi được cập nhật vào game thì có thể nói lớp skin Digital Camo có khá đầy đủ các đại diện ở nhiều dòng súng.

Đột Kích: Bộ sưu tập Digital Camo sẽ đón chào thêm 6 thành viên mới nữa - Hình 3

Ở Việt Nam thì game thủ đã đón nhận một vài cái tên như DSR – 1 Digital Camo, M14 EBR – S Digital Camo, M4A1 – S Digital Camo và VSK – 94 Digital Camo từ khá lâu rồi. Đánh giá chung thì cả 6 món vũ khí mới khoác lớp skin Digital Camo đều đã từng có một vài phiên bản trước đó, nhưng những thông số chiến đấu như cơ số đạn tăng thêm vài viên, hỏa lực mạnh tương đương hoặc nhỉnh hơn các phiên bản cũ, nên đây là động lực để game thủ Đột Kích tiếp tục “hiến máu” để thỏa mãn thú vui thích sưu tập súng của mình.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu