Esport  

FIFA Online 3: Đội Hình "TO - BỔ - KHỎE" Trên 1m95

FIFA Online 3: Đội Hình “TO – BỔ – KHỎE” Trên 1m95


»

18:57:20 12/09/2017
Chia sẻ
 

Giữa dòng chảy thay đổi lối chơi của FIFA Online 3, ưu tiên thể hình chống bóng bổng là điều khiến nhiều người chơi vẫn đang trăn trở.

Trong năm 2017 này, xu hướng tạt cánh đánh đầu vẫn ngầm được hiểu như là một cách tấn công hiệu quả nhất. Thậm chí ở hạng Sao Vàng (cao nhất ở các trình độ leo rank), taca-dada vẫn là ‘bài’ tấn công lợi hại hàng đầu. Đó là lý cho những Alves, Lahm, Evra WB hay Pele, Baresi WL và thậm chí Maradona UL bị hắt hủi. Một khi đối đầu với đội hình toàn đối thủ cao 190cm trở lên, họ trở nên quá bé nhỏ. Bạn cũng có thể tự mình xây dựng đội hình “to-bổ-khỏe’ cao trên 195cm để có thể ‘5 ăn 5 thua’ với những kẻ ưa taca-dada.

FIFA Online 3: Đội Hình “TO – BỔ – KHỎE” Trên 1m95 - Hình 1

Lựa chọn GK cao lớn không khó. Cao gần 2m và phản xạ ảo diệu thì bạn sẽ nghĩ tới T. Courtois. Sẽ rất khó để bạn tuyển được hậu vệ cánh cao 190cm. Vì vậy, lựa chọn sơ đồ có 3 CB và 1 SW là hướng đi phù hợp hơn. Mertesacker, Koulibaly, Ranocchina, McAuley.

FIFA Online 3: Đội Hình “TO – BỔ – KHỎE” Trên 1m95 - Hình 2

Tương tự vị trí hậu vệ cánh, các tiền vệ thường cũng không phải là những gã khổng lồ. Như bạn đã biết đấy: từ Xavi, Iniesta hay thậm chí Pirlo, Lampard, Kaka, Nedved, Alonso… vẫn cứ là nhỏ bé so với các CB quá ư lực lưỡng. Đó là lý do kênh ILF chỉ chơi 1 CDM và 1 CAM. Đến đây chắc bạn đã hình dung được lối chơi sẽ là 1-3-1-1-4 (hay 4-1-1-4 biến thể). Iborra là tiền vệ trụ thỏa điều kiện. Ở trên, A. Meier cũng là một cái tên hiếm hoi chơi CAM hoặc đá cánh có thể hình khổng lồ.

FIFA Online 3: Đội Hình “TO – BỔ – KHỎE” Trên 1m95 - Hình 3

Hàng công thì dễ dàng hơn nhiều. Chúng ta sẽ có Dzyuba, Ibrahimovic, P. Crouch, M. Janko. Tất cả đều sẵn sàng không chiến với chiều cao ấn tượng, tranh chấp khỏe. Cầm đội hình toàn người khổng lồ này, chắc hẳn bạn sẽ không còn e ngại khi leo rank gặp đối phương taca-dada mà còn có thể lấy độc trị độc một cách dễ dàng.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu