Esport  

FIFA Online 3 - Frank Rijkaard: Siêu trung vệ “Hà Lan bay”

FIFA Online 3 – Frank Rijkaard: Siêu trung vệ “Hà Lan bay”


»

19:41:10 12/09/2017
3Chia sẻ
 

Ông không chỉ là một thành viên của ‘bộ ba Hà Lan bay’ kinh điển, Rijkaard còn là một phần ấn tượng trong lịch sử bóng đá.

Từ Munich, Milan đến Barcelona, Rijkaard đã để lại nhiều dấu ấn lớn lao. Những đội hình kì vĩ, các chiến tích lịch sử, bộ ba Hà Lan bay, những danh hiệu với cả tư cách cầu thủ lẫn HLV và đương nhiên là các pha bóng minh chứng cho đẳng cấp của trung vệ có lẽ hay nhất lịch sử bóng đá Hà Lan.

FIFA Online 3 – Frank Rijkaard: Siêu trung vệ “Hà Lan bay” - Hình 1FIFA Online 3 – Frank Rijkaard: Siêu trung vệ “Hà Lan bay” - Hình 2

Frank Rijkaard WL từng là trung vệ đắt nhất FIFA Online 3 cho tới khi J. Stam EL xuất hiện. Khó có thể nói Stam vượt trội hơn Rijkaard về đẳng cấp, thậm chí sự đa năng của huyền thoại thế hệ ‘Hà Lan bay’ còn nhỉnh hơn cựu trung vệ MU. Không sao cả, nếu bạn chơi team color Hà Lan thì buộc phải có cả hai người.

FIFA Online 3 – Frank Rijkaard: Siêu trung vệ “Hà Lan bay” - Hình 3

Còn hoặc giả bạn chỉ yêu thích phong cách của Rijkaard thì việc giá ông rẻ hơn càng là một điều kiện thuận lợi. Nhưng gần 14 tỉ EP cho một CB, bạn sẽ nhận được gì? Hãy xem đánh giá của game thủ có tên GATO về trung vệ đỉnh của đỉnh một thời này.

Theo GameK

Tin liên quan

 
3Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu