Esport
  

Không phải Faker hay Optimus, đây mới là tuyển thủ Lee Min Ho muốn đối đầu nhất tại CKTG mùa 7

Không phải Faker hay Optimus, đây mới là tuyển thủ Lee Min Ho muốn đối đầu nhất tại CKTG mùa 7


»

11:16:06 11/09/2017
Chia sẻ
 

Trong bài phỏng vấn mới đây của mình, Crown cũng đã thẳng thắn cho biết đối thủ mà anh mong muốn được đối đầu nhất tại CKTG 2017.

Như các bạn đã biết, Samsung Galaxy đã chính thức giành tấm vé thứ 3 đi CKTG mùa 7 sau chiến thắng vang dội KT Rolster. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, SSG đả bại KT và bắt đội tuyển này ngồi nhà xem CKTG qua tivi. Lee “Crown” Min-ho, tuyển thủ đường giữa của Samsung GALAXY đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về tuyển thủ xuất sắc nhất LCS Bắc Mỹ: Søren “Bjergsen” Bjerg. Trong bài phỏng vấn mới đây của mình, Crown cũng đã thẳng thắn cho biết đối thủ mà anh mong muốn được đối đầu nhất tại CKTG 2017.

“Bjergsen”, ngôi sao Hàn Quốc khẳng định, “Năm ngoái chúng tôi đã đối đầu với nhau ở vòng bảng tuy nhiên khá thất vọng khi không bên nào thực sự nổi trội. Nghĩ lại thì tôi cũng cảm thấy khi đó, mình chưa đạt được phong độ cao nhất. Vì vậy tôi muốn mình tiến bộ hơn nữa và được đối đầu cùng anh ấy.”

Năm ngoái, Samsung và Team SoloMid cùng nằm tại bảng D với Royal Never Give Up của Trung Quốc và Splyce của Châu Âu. Mặc dù Samsung thi đấu khá thành công khi tiến thẳng vào play-off với kết quả 5-1 trong khi TSM lại ngậm ngùi ra về nhưng thất bại duy nhất của Samsung lại là trước Team SoloMid của Bjergsen.

Không phải Faker hay Optimus, đây mới là tuyển thủ Lee Min Ho muốn đối đầu nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 1

Hiện tại, Crown được cho là đang gặp vấn đề kể từ LCK Mùa Hè và đến giờ là Chung Kết Thế Giới 2017. Anh cũng nói rằng bản thân mình đã nỗ lực để khắc phục những khó khăn về mặt phong độ cũng như sẵn sàng để đứng lên và tìm lại nơi mà anh thuộc về.

“Có những thời điểm tôi rất lo lắng và không còn tự tin ở khả năng của mình, thậm chí phải tự hỏi mình nên chơi thế nào bây giờ?” Crown chia sẻ. “Tôi tập quên đi mọi chuyện, giả vờ như mình đang là con số không và cố gắng bắt đầu lại từ đầu. Tôi đã cảm thấy mình có thể thua đường trước bất kỳ đối thủ nào và chính tôi đã làm cả đội nhận thất bại. Dù vẫn còn đôi chút ảnh hưởng nhưng tôi tin bản thân đã sẵn sàng để vượt qua khó khăn nhờ sự tập luyện chăm chỉ cũng như suy nghĩ thấu đáo hơn về bản thân.”

Mặc cho những nỗi lo của Crown vẫn còn hiện diện, Samsung vẫn là một trong ba đại diện xuất sắc nhất của Hàn Quốc và có cơ hội được chứng tỏ mình đang ở đẳng cấp thế giới. Crown cũng tỏ lòng biết ơn đối với những người đồng đội đã luôn giúp anh rất nhiều.

“Kể từ khi bắt đầu mùa giải đến giờ, tôi luôn trong trạng thái tương đối căng thẳng, nhưng nhờ có những người đồng đội tuyệt vời, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tôi thật sự rất biết ơn họ.”

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

10:57:14 11/09/2017 11:44:12 12/09/2017

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu