Esport
  

LMHT: Đại diện Việt Nam thua oan vì "đặc sản" của nước chủ nhà, trách ai bây giờ đây?

LMHT: Đại diện Việt Nam thua oan vì “đặc sản” của nước chủ nhà, trách ai bây giờ đây?


»

11:02:18 29/09/2017
Chia sẻ
 

LPL dù sao cũng là khu vực lớn của LMHT thế giới, vậy mà công tác tổ chức của Trung Quốc lại vô cùng tệ hại.

Như các bạn đã biết, ngày thi đấu thứ 3 của CKTG LMHT mùa 7 đã được tiếp tục với những diễn biến ở 2 bảng C và D. Trong đó Young Generation – đại diện thứ hai của Việt Nam chúng ta cũng chính thức được xuất trận. Năm nay, CKTG Liên Minh Huyền Thoại sẽ được trở lại với Trung Quốc. Đây cũng là đại bản doanh của Tencent, “công ty mẹ″ của Riot Games.

LMHT: Đại diện Việt Nam thua oan vì “đặc sản” của nước chủ nhà, trách ai bây giờ đây? - Hình 1

Đối với mọi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, công tác tổ chức là cực kỳ quan trọng, đặc biệt với giải đấu quan trọng nhất năm như thế này. Tuy nhiên với những gì đã xảy ra tại Vũ Hán chiều nay, nước chủ nhà có vẻ như đã không làm tốt công việc của mình.

Theo đó, tình trạng lỗi mạng, mất kết nối trong các trận đấu tại vòng Khởi Động CKTG năm nay liên tục diễn ra. Đầu tiên, nó xuất hiện trong trận đấu giữa Hong Kong Attitude và 1907 Fenerbahce Espor. Trong tình thế khi mà Fenerbahce đang dẫn trước khá nhiều HKA thì bỗng dưng trận đấu bị mất kết nối với M1ssion . Người chơi Corki bên phía HKA đang def lính ở trụ 3 thì đứng đơ người, và kết quả dĩ nhiên là bị tiêu diệt.

Trận đấu sau đó đã phải tạm dừng rất lâu để sửa chữa, sau đó roll back lại khoảnh khắc trước khi Corki nằm xuống. Mặc dù vậy, hậu quả là khán giả phải chờ đợi dài cổ và kèm theo đó là rất nhiều sự khó chịu. Thế nhưng, đỉnh điểm của ức chế lại đến từ trận đấu giữa Young Generation và Fnatic. Khi mà trong trận đấu giữa đại diện Việt Nam và đối thủ đầy truyền thống đến từ Châu Âu, sự cố mất kết nối xảy ra đến 2 lần.

Đặc biệt ở phút thứ 35:52, trong 1 tình huống mà rõ ràng YG sẽ có được giao tranh có lợi. Nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ có được đường trên của Fnatic thì lỗi lại xảy ra với xạ thủ Bigkoro. Tuyển thủ này bị mất kết nối. Đáng tiếc cho một pha giao tranh đẹp bị roll back lại. Nếu không, đó có thể là đường trên và nhiều khả năng là chiến thắng cho YG.

LMHT: Đại diện Việt Nam thua oan vì “đặc sản” của nước chủ nhà, trách ai bây giờ đây? - Hình 2

Càng bực mình hơn, đây lại là thời điểm các tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa và có những pha di chuyển thông minh, đem lại rất nhiều lợi thế. Nhưng cứ mỗi lần chúng ta thi đấu lên tinh thần, trận đấu lại phải tạm dừng hàng chục phút để sửa lỗi.

LMHT: Đại diện Việt Nam thua oan vì “đặc sản” của nước chủ nhà, trách ai bây giờ đây? - Hình 3

Qua đó, không ngoa khi nói trận thua của Young Generation có phần “đóng góp” không nhỏ từ phía chủ nhà Trung Quốc. Và dẫu biết rằng, “đặc sản” của các trận đấu tại LPL là mất mạng, lỗi kết nối. Tuy nhiên đó không phải là lý do để CKTG mùa 7 trở thành một trò hề như vậy được. Hi vọng những điều này sẽ được sửa chữa ngay lập tức, trước khi Vòng Bảng CKTG năm nay chính thức bắt đầu!

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

09:49:21 29/09/2017 11:05:21 29/09/2017

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc âu - mỹDesktop version | Lên đầu