Esport
  

LMHT: Dopa lần đầu tiết lộ bí quyết chơi Zed khiến cả Hàn Quốc thán phục, hóa ra thắng thua từ những cái nhỏ nhặt thế

LMHT: Dopa lần đầu tiết lộ bí quyết chơi Zed khiến cả Hàn Quốc thán phục, hóa ra thắng thua từ những cái nhỏ nhặt thế


»

09:24:11 20/09/2017
Chia sẻ
 

Hóa ra thắng thua từ những cái nhỏ nhặt thế.

Dopa là một trong những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Cho dù sự nghiệp thi đấu của anh chàng này gần như bằng con số không. Bù lại, khả năng leo rank bá đạo của Dopa có thể nói là xuất sắc nhất trên thế giới, không có đối thủ, cho dù đó là Faker đi chăng nữa. Những truyền kỳ về Dopa thì rất nhiều, việc leo rank Top 1 máy chủ Hàn Quốc có thể là khó với người khác. Thế nhưng với Dopa, việc xuất hiện ở vị trí này dễ như “đi chợ”.

LMHT: Dopa lần đầu tiết lộ bí quyết chơi Zed khiến cả Hàn Quốc thán phục, hóa ra thắng thua từ những cái nhỏ nhặt thế - Hình 1

Dopa luôn có những “mẹo leo rank” khiến không chỉ fan hâm mộ mà cả những tuyển thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc phải thán phục. Tuy nhiên vì án phạt cày thuê, hay nói đúng hơn là việc không hợp với môi trường chuyên nghiệp nên sự nghiệp của Dopa chỉ gói gọn ở trong stream. Mặc dù vậy, số tiền mà “Thánh Leo rank” kiếm được vẫn khiến những tuyển thủ chuyên nghiệp phải mơ ước.

Và mới đây, Dopa đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về vị tướng Zed. Với những fan hâm mộ Dopa thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì những màn highlights của Thánh Leo Rank với vị tướng này. Cùng với Fizz, Twisted Fate, Kassadin thì Zed là một vị tướng sát thủ mà Dopa có độ thuần thục rất cao. Và quả thật, khi xem video này, các bạn sẽ có những mẹo cực kỳ bổ ích khi chơi Chúa Tể Bóng Tối.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


tv show
Desktop version | Lên đầu