Esport  

LMHT: Không thể tin nổi, Trung Quốc lập hẳn 1 Super Team riêng, chuẩn bị cho CKTG, đả bại người Hàn 1 lần nữa

LMHT: Không thể tin nổi, Trung Quốc lập hẳn 1 Super Team riêng, chuẩn bị cho CKTG, đả bại người Hàn 1 lần nữa


»

11:44:12 12/09/2017
Chia sẻ
 

Năm nay, thay vì đến Hàn Quốc tập huấn như các đội tuyển phương Tây, những team Trung Quốc lại lựa chọn chuẩn bị luyện tập ở ngay quê nhà.

CKTG mùa 6 được đánh giá tiếp tục là một kỳ CKTG Liên Minh Huyền Thoại thất bại với khu vực Trung Quốc. Khi mà cả 3 đại diện của LPL không có một đội tuyển nào vượt qua nổi được vòng Tứ Kết của giải đấu. Đặc biệt, trong các cuộc đối đầu ở vòng loại trực tiếp với những team Hàn Quốc, đại diện đến từ LPL tỏ ra lép về hoàn toàn và rất dễ bị đánh bại.

LMHT: Không thể tin nổi, Trung Quốc lập hẳn 1 Super Team riêng, chuẩn bị cho CKTG, đả bại người Hàn 1 lần nữa - Hình 1

Và đương nhiên, sau khi trở về từ CKTG năm đó, những RNG, EDG hay IMAY bị fan hâm mộ đất nước này chỉ trích nặng nề. Thậm chí những ngôi sao Hàn Quốc như Mata, Deft, Pawn cũng bị dính vào tâm bão dư luận. Khi mà fan Trung Quốc cho rằng các tuyển thủ này đã không thi đấu hết sức mình, cố ý để cho các đội tuyển Hàn Quốc có chiến thắng dễ dàng hơn.

Quả thật, thất bại năm ngoái khiến cho các đội tuyển Trung Quốc nỗ lực hơn, đặc biệt trong bối cảnh họ là chủ nhà của CKTG năm nay. Năm nay, thay vì đến Hàn Quốc tập huấn như các đội tuyển phương Tây, những team Trung Quốc lại lựa chọn chuẩn bị luyện tập ở ngay quê nhà. Năm nay, 3 đội tuyển đại diện của LPL là EDG, RNG và WE sẽ có đợt bootcamp (tập huấn) tại Vũ Hán – nơi tổ chức CKTG 2017.

Tuy nhiên khác với mọi năm, khu vực LPL đã thể hiện sự đoàn kết và đầu tư về chiến lược cực kỳ tâm huyết khi họ quyết định thành lập cả các đội tuyển (được chọn lọc từ chính các đội tuyển nước nhà) để đánh tập tại Vũ Hán cùng 3 đội tuyển đại diện kể trên, đồng thời hỗ trợ một cách tốt nhất có thể cho những người anh em cùng khu vực.

Danh sách các tuyển thủ và HLV tham gia cho đội tuyển đặc biệt này vẫn đang được update liên tục, dưới đây là danh sách tính đến thời điểm bài này được đăng:

- OMG Smlz (ADC)

- Newbee Lwx (ADC) and Pinus (Support)

- LGD Eimy (Jungler) and pyl (Support)

- iG team (including Jackeylove)

- JDG Doinb (Mid laner/shotcaller)

- SNG XiaoAL (Top laner) and H4cker (Jungler)

- DAN Crescent (Coach)

LMHT: Không thể tin nổi, Trung Quốc lập hẳn 1 Super Team riêng, chuẩn bị cho CKTG, đả bại người Hàn 1 lần nữa - Hình 2

Được biết, đội tuyển này sẽ có mặt ở Vũ Hán để giúp 3 đội tuyển anh em luyện tập mọi tình huống có thể xảy ra trong CKTG. Quyết định này được cho là được thực hiện nhờ có sự thành công vô cùng xuất sắc của LPL tại Rift Rivals vừa rồi.

Các bạn có thể cho là người Hàn đã sảy chân, hoặc phía LPL đã có những may mắn nhất định, nhưng sự thực chúng ta không thể phủ nhận những nỗ lực và quyết tâm họ đã thể hiện. Nếu bạn nào chưa biết thì trước ngày chung kết giải đấu, các HLV bên phía LPL đã họp bàn chiến lược thi đấu rất kỹ càng đến 4h sáng, họ phán đoán chính xác đến 4/5 champ được bên phía Hàn Quốc sử dụng trong ngày chung kết.

Nói tóm lại, nhờ có Rift Rivals, LPL đã học được rằng để có được kết quả tốt thì cần phải làm việc và hỗ trợ lẫn nhau và đó là cơ sở để họ áp dụng điều đó tại CKTG năm nay. LCK vẫn luôn được đánh giá là khu vực mạnh nhất, nhưng vẫn nhất định cần đến sự cẩn trọng và kỉ luật để có được chiến thắng cuối cùng.

Theo League of Legends Vietnamese Translation

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu