Esport
  

LMHT: Rò rỉ thông tin từ máy chủ Trung Quốc, sau mấy năm trời, Shen chuẩn bị có trang phục siêu khủng mới

LMHT: Rò rỉ thông tin từ máy chủ Trung Quốc, sau mấy năm trời, Shen chuẩn bị có trang phục siêu khủng mới


»

18:58:57 12/09/2017
Chia sẻ
 

Sau hơn 4 năm, Shen chuẩn bị được Riot Games làm cho trang phục mới.

Đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã có cả thảy 138 vị tướng được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Có những vị tướng rất được người chơi ưa chuộng, số khác thì ngược lại, không được để ý cho lắm. Ngay cả với Riot Games, tình trạng “bên trọng, bên khinh” này cũng thường xuyên xảy ra. Trong khi những vị tướng như Ahri, Syndra, Kalista liên tục được ra mắt những trang phục mới thì Shen, đã rất lâu rồi chưa được làm skin.

Mới đây, trên weibo của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, người ta bất ngờ thấy một bức ảnh được NPH đất nước này đăng tải, báo hiệu một trang phục mới dành cho Shen sắp được ra đời. Đây không phải lần đầu tiên Trung Quốc là khu vực đầu tiên rò rỉ thông tin về skin mới.

LMHT: Rò rỉ thông tin từ máy chủ Trung Quốc, sau mấy năm trời, Shen chuẩn bị có trang phục siêu khủng mới - Hình 1

Chúng ta từng bắt gặp khá nhiều trường hợp tương tự như thế này về Maokai Vinh Quang, Ahri Giả Lập,… Các trang phục này đều được hé lộ lần đầu tiên tại máy chủ Trung Quốc. Có thể thấy rõ từ khi hoàn toàn thuộc về Tencent, server Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đã được Riot ưu ái ít nhiều. Từ đấy suy ra, thông tin về một skin mới cho Shen có khả năng chính xác đến hơn 90%.

Trở lại với bức ảnh được Riot Trung Quốc đăng tải, tấm ảnh này là một thanh kiếm màu đen với một vài đốm tím trông khá kì dị. Nhưng đặc điểm dễ nhận thấy nhất món vũ khí này thuộc về ai đó chính là phần dưới, với hiệu ứng và màu sắc khá tương tự như Shen.

LMHT: Rò rỉ thông tin từ máy chủ Trung Quốc, sau mấy năm trời, Shen chuẩn bị có trang phục siêu khủng mới - Hình 2

Kể từ tháng 5.2013, Shen đã có được trang phục cuối cùng của mình trong nhóm trang phục Taipei Assassins. Kể từ sau đó, anh chàng này chẳng hề được ngó ngàng tới nhiều khi chỉ được làm lại cũng như thay đổi nhẹ thiết kế của các trang phục. Và do đó anh đã cùng một vài tướng khác như Yorick, Rumble, Viktor, … trở thành nhóm tướng đã khá lâu không có trang phục.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được ngắm nhìn trang phục mới của vị tướng khá lâu đời của Liên Minh Huyền Thoại này.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu