Esport   TIN MỚI
LMHT: Sau POTM, một thành viên nữa chia tay FFQ của QTV, lần này là giải nghệ luôn

LMHT: Sau POTM, một thành viên nữa chia tay FFQ của QTV, lần này là giải nghệ luôn


»

22:23:02 20/09/2017
 
Chia sẻ

Thêm 1 tuyển thủ nữa của FFQ ra đi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển ROG Friends – Phan “BaRoiBeo” Tấn Trung đã thông báo về quyết định chia tay sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Trong giai đoạn mùa hè của MDCS 2017, BaRoiBeo luôn là một vị trí đáng tin cậy bên cạnh xạ thủ Celebrity khi những TienDat hay Serghkhông thể hiện được hết khả năng của mình. Tuy nhiên, cuối cùng thì RF cũng thất bại trong việc giành lấy một tấm vé tham dự GPL mùa hè 2017 tại Thái Lan, cũng như cơ hội có thể góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017.

LMHT: Sau POTM, một thành viên nữa chia tay FFQ của QTV, lần này là giải nghệ luôn - Hình 1

Khởi đầu sự nghiệp cùng đội tuyển Xgame vào khoảng đầu năm 2014, BaRoiBeo được người hâm mộ biết đến như một trong những hỗ trợ có phong độ ổn định nhất từng thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trải qua 4 năm thi đấu với rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, anh chàng với cái biệt danh “aba” vô cùng đáng yêu này đã quyết định giải nghệ để nhường sân chơi cho thế hệ trẻ có cơ hội được thể hiện mình. BaRoiBeo cũng chia sẻ tuy mình không còn là game thủ nữa nhưng vẫn gắn bó với bộ môn Liên minh huyền thoại với một vai trò mới.

LMHT: Sau POTM, một thành viên nữa chia tay FFQ của QTV, lần này là giải nghệ luôn - Hình 2

Tuy nhiên anh vẫn bỏ ngỏ những dự định của mình trong tương lai, nhưng chắc chắn là vẫn liên quan tới LMHT

Như vậy, sau sự ra đi của POTM , đội tuyển ROG Friends tiếp tục chia tay thêm một tuyển thủ đã gắn bó với đội từ những ngày đầu tiên thành lập. Với sự thay máu mạnh mẽ này, chúng ta hãy cùng chờ đón bộ mặt mới của ROG Friends tại mùa giải mới nhé!

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu