Esport
  

LMHT: Xạ thủ Việt Nam vẫn tiếc nuối vô cùng pha giao tranh bị dính lỗi, mọi chuyện đúng là quay ngoắt 180 độ

LMHT: Xạ thủ Việt Nam vẫn tiếc nuối vô cùng pha giao tranh bị dính lỗi, mọi chuyện đúng là quay ngoắt 180 độ


»

11:05:21 29/09/2017
Chia sẻ
 

Đối phương biết kết quả và không giao tranh nữa…

Ngày hôm nay, đại diện thứ hai của Việt Nam – Young Generation đã có 2 trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng Khởi Động CKTG LMHT Mùa 7. Tuy có một chút thất vọng khi kết quả của các chàng trai YG chưa được tốt cho lắm. Mặc dù vậy, những gì mà YG thể hiện trong trận đấu với FNC cho chúng ta quyền hi vọng vào một kết quả tốt hơn vào ngày mai.

Thực sự rất tiếc vì trận đấu vừa rồi. Không biết tại sao bạn chọn Draven để đối đầu với siêu xạ thủ của châu Âu Rekkles?

BigKoro: Cả đội cần đánh nhanh thắng nhanh. Mà Draven là vị tướng có khả năng “lăn cầu tuyết” và đè đường tốt. Vì vậy tôi lựa chọn Draven chứ không phải vị tướng khác.

Ở lần Tạm dừng thứ 2 về những vấn đề của trận đấu, sau đó các bạn có quyết định là tiếp tục đẩy đường trên tiếp nữa hay không?

BigKoro: Ý định của chúng tôi đề ra khi lên đường trên chủ yếu là đẩy trụ, mà đối phương đã biết trước được kết quả nếu giao tranh rồi, nên đối phương đã không giao tranh và ngăn cản chúng tôi đẩy đường nên chúng tôi đã không thể thực hiện điều đó.

LMHT: Xạ thủ Việt Nam vẫn tiếc nuối vô cùng pha giao tranh bị dính lỗi, mọi chuyện đúng là quay ngoắt 180 độ - Hình 1

Như vậy theo bạn, nếu như mình đẩy được đường trên đó thì tỉ lệ thắng của mình có cao hơn hay không?

BigKoro: Tôi nghĩ như ban đầu, nếu chúng tôi có thể lấy thêm được một đường trên lúc đó thì tỉ lệ giành chiến thắng sẽ rất cao.

Hãy nói về trận đấu đầu tiên của ngày chút xíu, các bạn được đánh giá “trên cơ” đối thủ, tuy nhiên cả đội đã gặp vấn đề gì về trận đấu đó mà không thể giành được chiến thắng?

BigKoro: Trận đấu đầu tiên do chúng tôi không thích ứng được kịp với giải đấu nên thông thường, những trận đấu đầu chúng tôi có phần hơi sa sút về tinh thần và kĩ năng. Nên chúng tôi sẽ cố gắng những trận đấu sau.

Hy vọng các bạn sẽ giữ vững được tinh thần này và giữ vững được phong độ tốt để tiếp tục thi đấu vào ngày mai. Và cũng mong các bạn khán giả tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho YG, dù sao họ đã thể hiện rất tốt tại trận đấu lần này.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

11:02:18 29/09/2017 11:07:36 29/09/2017

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu