Esport
  

Ngăn chặn sự hủy diệt của Cherry Gaming, cứu tinh của Bán chuyên Đột Kích ĐKSP 2017 là đây?

Ngăn chặn sự hủy diệt của Cherry Gaming, cứu tinh của Bán chuyên Đột Kích ĐKSP 2017 là đây?


»

20:40:18 12/09/2017
Chia sẻ
 

Tạm không nhắc tới chuỗi 7 trận thắng liên tiếp của Cherry Gaming đã bị dừng lại như thế nào, cục diện bảng xếp hạng ĐKSP 2017 đang trở nên khá căng thẳng khi các đội tuyển xếp hạng từ 2-4 có số điểm là vô cùng sát nút.

Dẫu được đánh giá là chiếu trên trong kèo đấu, Cherry Gaming dường như đã phải đối mặt với một Her0King hoàn toàn khác biệt so với “bại tướng” mà họ đã từng vượt qua không mấy khó khăn ở trận mở màn ĐKSP 2017. Her0King đã có bước tiến lớn, đồng thời chứng tỏ được khả năng của mình là không thể đánh giá thấp khi giành được 1 điểm trong kèo đấu với Cherry Gaming.

Ngăn chặn sự hủy diệt của Cherry Gaming, cứu tinh của Bán chuyên Đột Kích ĐKSP 2017 là đây? - Hình 1

Những tưởng như 2 map đấu Dinh Thự Cấm và Tàu Ngầm đều là những map đấu mà Cherry Gaming có thể đánh bại Her0King mà không gặp quá nhiều khó khăn nhưng hiển nhiên là không phải như vậy. Bắn “sấp mặt” đội tuyển đang duy trì chuỗi 7 trận thắng tại ĐKSP 2017 ở bản đồ Dinh Thự Cấm với tỷ số 10-5 và giành được tới 8 rounds chiến thắng trước khi bị hạ gục, gây vô số khó khăn cho Cherry Gaming, chúng ta đang được chứng kiến một Her0King thi đấu bằng 150% phong độ hay gì đây?

Ngăn chặn sự hủy diệt của Cherry Gaming, cứu tinh của Bán chuyên Đột Kích ĐKSP 2017 là đây? - Hình 2

Her0King – cứu tinh của ĐKSP 2017 – ngăn chặn sự hủy diệt của Cherry Gaming

Ngăn chặn sự hủy diệt của Cherry Gaming, cứu tinh của Bán chuyên Đột Kích ĐKSP 2017 là đây? - Hình 3

RioHeroKing cần cố gắng hơn trong những vòng đấu sau để vươn lên

Tạm không nhắc tới chuỗi 7 trận thắng liên tiếp của Cherry Gaming đã bị dừng lại như thế nào, cục diện bảng xếp hạng ĐKSP 2017 đang trở nên khá căng thẳng khi các đội tuyển xếp hạng từ 2-4 có số điểm là vô cùng sát nút. FBBOY đang tạm thời lấy lại vị trí số 2 với 16 điểm, trong khi đó Her0King và RioHeroKing cùng có 15 điểm nhưng Her0King được xếp hạng 3 do số round thắng nhiều hơn).

Ngăn chặn sự hủy diệt của Cherry Gaming, cứu tinh của Bán chuyên Đột Kích ĐKSP 2017 là đây? - Hình 4

Chiều mai, các trận đấu tiếp theo của Round 9 thuộc vòng League giải bán chuyên Đột Kích ĐKSP 2017 sẽ tiếp tục diễn ra. Khi mà cả 4 đội “chiếu trên” chỉ gặp phải các đối thủ ở top dưới, CherryGaming chỉ phải đối đầu với LivingGerm, FBBoy gặp HueZone liệu sẽ có bất ngờ nào xảy ra trên bảng xếp hạng? Hãy theo dõi và dự đoán kết quả các trận đấu để nhận thật nhiều Vcoin tại esb.vtcgame.vn.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu