Esport  

Nhân vật Athena quá "VIP", nhiều game thủ chơi Zombie bị kick "oan" vì chơi Y tá và Cương Thi

Nhân vật Athena quá “VIP”, nhiều game thủ chơi Zombie bị kick “oan” vì chơi Y tá và Cương Thi


»

18:52:38 13/09/2017
Chia sẻ
 

Với skill biến hoá được thành nhiều nhân vật Zombie khác nhau, Athena nhanh chóng bị dân kỳ thị Y Tá/Cương Thi ghét bỏ.

Với skill biến hoá được thành nhiều nhân vật Zombie khác nhau, Athenanhanh chóng bị dân kỳ thị Y tá/Cương thi ghét bỏ trong khi những người chơi quen 2 nhân vật này lại rất yêu thích.

Tại sao mua Athena lại cực kỳ có lợi cho dân chơi Zombie?

Nhân vật VIP Athena là nữ nhân vật VIP mới nhất được tung vào chiến trường Đột Kích trong bản cập nhật gần đây. Bên cạnh vẻ ngoài đẹp như thiên thần, Athena còn có một tính năng vô cùng bá đạo, khi có thể biến thành nhiều loại Zombie khác nhau.

Nhân vật Athena quá “VIP”, nhiều game thủ chơi Zombie bị kick “oan” vì chơi Y tá và Cương Thi - Hình 1

3 hình thái của nhân vật VIP Athena

Bên cạnh Kẻ Huỷ Diệt, Bóng Tối hay Tia chớp đen thì Cương Thi và Y tá chính là điểm khác biệt lớn nhất mà người sử dụng Athena được hưởng lợi. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi khiếp sợ dành cho những “sửu nhi” chuyên kỳ thị Y tá và Cương Thi trong chế độ Zombie.

Bởi lẽ, cả Nữ y tá quỷ lẫn Cương Thi đều có khả năng nhảy cao “vô địch thiên hạ”, đặc biệt Nữ y tá quỷ còn có khả năng tàng hình, vô cùng khó để quan sát. Lợi thế của 2 lớp nhân vật này đôi khi quyết định cục diện của toàn bộ round đấu.

Và nỗi khổ khi bị “sửu nhi” kick oan

Mặc dù lợi thế là như vậy, thế nhưng không phải ai cũng chấp nhận sự hiện diện của Nữ y tá quỷ và Cương Thi trong phòng đấu. Chỉ cần nhấn F khi ở phe zombie, 1 trong các lớp nhân vật zombie sẽ xuất hiện và ngẫu nhiên có thể bao gồm 2 nhân vật kể trên.

Nhân vật Athena quá “VIP”, nhiều game thủ chơi Zombie bị kick “oan” vì chơi Y tá và Cương Thi - Hình 2

Cũng từ đây, dòng chữ thân quen “Đang bỏ phiếu” sẽ liên tục xuất hiện khi người chơi nhấn ESC.

Nên hay không nên sở hữu Athena để chơi Zombie?

Với những lợi thế như đã nói, chắc chắn việc sử dụng Athena là điều quá chính xác. Hơn thế nữa, việc biến hoá ra Y tá, Cương thi hoàn toàn do nhân vật đã có sẵn tính năng này. Có thể những đối tượng kick do chưa nắm được hết kỹ năng của Athena hoặc đơn giản hơn “ghét là kick”.

Tóm lại, một khi nhà phát hành game không những không cấm mà thậm chí lại còn khuyến khích sử dụng Athena thì bạn không phải ngại ngần gì hết. Một lời khuyên hữu ích, các máy chủ Cao cấp 1 – Kênh 5 và Trung cấp 1 – Kênh 5 (Miền Bắc) là nơi dân chuyên Zombie thường tụ tập, tại đây y tá và Cương Thi luôn được chào đón.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu