Esport  

Riot bất ngờ công bố làm lại Xin Zhao, hé lộ bộ kỹ năng mới cực bá đạo của "Thánh Thông"

Riot bất ngờ công bố làm lại Xin Zhao, hé lộ bộ kỹ năng mới cực bá đạo của “Thánh Thông”


»

21:11:32 13/09/2017
Chia sẻ
 

Vừa mới đây, Riot Xenogenic – Một nhà thiết kế trong nhóm phát triển của Riot đã đăng lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại chính thức của Bắc Mỹ về việc cập nhật bộ kỹ năng mới cho Xin Zhao.

Vừa mới đây, Riot Xenogenic – Một nhà thiết kế trong nhóm phát triển của Riot đã đăng lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại chính thức của Bắc Mỹ về việc cập nhật bộ kỹ năng mới cho Xin Zhao.

Riot bất ngờ công bố làm lại Xin Zhao, hé lộ bộ kỹ năng mới cực bá đạo của “Thánh Thông” - Hình 1

Trước hết, chúng tôi biết rằng Xin Zhao đang được nhiều người sử dụng và rất được yêu thích nên việc xác định và giữ lại những kỹ năng đã làm cho vị tướng này trở nên phổ biến là rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi đã gần như giữ nguyên chiêu Q và E của Xin Zhao. Chúng tôi muốn vừa hoàn thành mục tiêu của lần cập nhật này mà lại không làm ảnh hưởng đến bản chất của Xin Zhao.

Mục tiêu chính của lần update này bao gồm:

Làm cho những người chơi Xin Zhao ra quyết định thận trọng hơn

Hầu như sử dụng Xin Zhao thì chỉ cần biết lúc nào cần phải lao vào mở giao tranh chứ chẳng phải nghĩ gì nhiều. Việc có nhiều cơ hội để ra quyết định đúng đắn (do đó có khả năng thắng cao hơn do ra quyết định đúng) sẽ làm cho việc sử dụng một vị tướng trở nên thú vị hơn.

Riot bất ngờ công bố làm lại Xin Zhao, hé lộ bộ kỹ năng mới cực bá đạo của “Thánh Thông” - Hình 2

Vì những lúc như thế sẽ tạo cơ hội cho thứ chúng tôi gọi là “Thể hiện kỹ năng” – cho thấy mức độ kỹ năng và thông thạo một vị tướng hay là trò chơi của một người chơi. Chúng tôi thấy rằng Xin Zhao còn thiếu sót về mặt này nên bù đắp thêm sẽ là một cách để cải thiện nó.

Đưa Xin Zhao trở thành tướng độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại

Mong muốn Xin Zhao trở thành một tướng đấu tay đôi mạnh mẽ và một bậc thầy thương thuật không được thể hiện rõ ràng cho lắm với cơ chế hiện tại của vị tướng này. Cảm giác như hiện tại , Xin Zhao không phải là một tướng nổi bật trong số các tướng của trò chơi. Chúng tôi đã quyết định thay đổi điều này bằng cách cho Xin Zhao một kỹ năng mới, nó sẽ là một đòn tấn công bằng thương có tầm đánh khá xa. Ngoài ra còn thay đổi chiêu cuối của anh chàng này để tăng khả năng tạo ra một pha đấu tay đôi kể cả khi trong giao tranh.

Tăng tính linh hoạt cho Xin Zhao

Riot bất ngờ công bố làm lại Xin Zhao, hé lộ bộ kỹ năng mới cực bá đạo của “Thánh Thông” - Hình 3

Có nghĩa là tạo cơ hội cho Xin Zhao trở nên hữu dụng ở cả giai đoạn đầu trận và cuối trận. Đồng thời chúng tôi cũng muốn Xin Zhao có khả năng đi đường kể cả khi trong tình thế bất lợi hoặc bị dẫn trước.

Gia tăng sức ảnh hưởng của Xin Zhao trong giao tranh

Khả năng lao vào tuyến sau của Xin Zhao hầu như phụ thuộc vào chỉ số của vị tướng này (có những đồ gì, cấp bao nhiêu, …) và liệu đối thủ có hiệu ứng khống chế phù hợp để đẩy lùi anh chàng này hay không.

Vì thế chúng tôi nhắm tới việc cho người chơi Xin Zhao nhiều lựa chọn khác thay vì việc lao thẳng vào tuyến sau. Cùng với nó là bộ kỹ năng tốt hơn để có thể thành công. Khi trận đấu thay đổi thì họ sẽ có thể chọn mục tiêu và tiếp cận với giao tranh tốt hơn và tiếp tục trở thành một nhân tố quan trọng đối với đồng đội.

Chi tiết cụ thể bộ kỹ năng mới của Xin Zhao

**Đây mới chỉ là dự kiến, có khả năng sẽ thay đổi trong tương lai

Nội tại – Determination

- Là chiêu W cũ, cho hồi máu và sát thương mỗi đòn đánh thứ 3

[Mới] W – Wind Becomes Lightning

- Sẽ là một chiêu thức có 2 phần. hần một là ‘

- Quét gây sát thương theo hình nón trước mặt

- Đâm gây sát thương ở cự ly xa và làm chậm đối phương 1.5s

[Mới] E

- Sau khi lao vào đối phương sẽ được nhận thêm tốc độ đánh trong một thời gian ngắn

[Mới] R – Crescent Guard

- Chiêu cuối mới mới sẽ vẫn là một chiêu quét theo một vòng tròn và đẩy kẻ địch ra khỏi vòng đó, giữ lại tướng mới bị Xin Zhao gây sát thương.

- Sau khi dùng chiêu cuối, Xin Zhao sẽ tạo ra một khu vực xung quanh mình và chặn hết tất cả sát thương đến từ bên ngoài khu vực này. Thời gian tồn tại của khu vực sẽ được kéo dài thời gian nếu Xin Zhao tấn công kẻ địch.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu