Esport  

Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn

Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn


»

20:55:12 12/09/2017
Chia sẻ
 

Giải đấu đỉnh cao, chuyên nghiệp CFEL Đột Kích 2017 mùa giải 2 hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính và hấp dẫn hơn gấp bội với sự xuất hiện thêm “tân binh” đáng gờm – Paradise Esport ( tên cũ là – Goats).

Giải đấu đỉnh cao, chuyên nghiệp CFEL Đột Kích 2017 mùa giải 2 hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính và hấp dẫn hơn gấp bội với sự xuất hiện thêm “tân binh” đáng gờm – Paradise Esport ( tên cũ là – Goats).

Chức vô địch tại giải Bán chuyên Đột Kích CSC 2017 mùa 1 là tấm vé mơ ước lên chuyến tàu của giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL mùa 2. Chiến thắng đầy thuyết phục trước GoatsFamily.Rt đủ để chứng tỏ rằng những chàng trai của đội tuyển Goats đã sẵn sàng với thử thách trước mắt trên con đường đầy trông gai của giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL mùa 2 này.

Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn - Hình 1

Từ Goats – nhà vô địch giải Bán chuyên CSC mùa trướcundefined

Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn - Hình 2

Tới Paradise Esports – “Tân binh” của giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 mùa 2

Khoác 1 tấm áo mới khi lên chuyên với cái tên Paradise Esports, tân binh của giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 mùa 2 đang khao khát được chứng tỏ tài năng và nỗ lực để chạm tới đỉnh vinh quang. Một clip được NPH VTC Game thực hiện công phu và tỉ mỉ về từng thành viên trong đội tuyển, những cảm xúc khi lần đầu bước lên một giải đấu chuyên nghiệp … đã được các VĐV của Paradise eSports chia sẻ.

Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn - Hình 3Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn - Hình 4Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn - Hình 5Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn - Hình 6Tân binh CFEL Đột Kích: Paradise eSports – Khát vọng vươn ra biển lớn - Hình 7

Các thành viên của Paradise Esports

Giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 mùa 2 đã đang dần bước vào những vòng đấu cuối. Chỉ 4 đội được chọn đi tiếp để giành ngôi vị cao nhất của giải đấu và suất tranh tài ở giải đấu quốc tế CFSI 2017 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 10 tới. Liệu Paradise eSports có là nhân tố mới, tạo sự đột phát cho giải đấu trong những round đấu cuối này hay sẽ ngậm ngùi chịu vùi dập trong những cơn sóng dữ của giải chuyên nghiệp. Tất cả hãy cùng chờ xem.

Cũng đừng quên, sự kiện “Dự đoán trận đấu Esport – Đột kích” vẫn đang diễn ra với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những game thủ dự đoán đúng và may mắn nhất. Còn ngại gì nữa mà không tham gia ngay tại http://esb.vtcgame.vn/

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu