Esport
  

Tặng độc giả 4 combo trang phục Vệ Binh Tinh Tú tùy chọn trị giá 500.000VNĐ/bộ

Tặng độc giả 4 combo trang phục Vệ Binh Tinh Tú tùy chọn trị giá 500.000VNĐ/bộ


»

19:28:15 12/09/2017
Chia sẻ
 

Cơ hội sở hữu miễn phí những bộ trang phục Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp đang nằm trong tầm tay các bạn.

Tiếp tục chương trình Phát Skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí của GameK! trong số ngày 11/09/2017 này, sẽ có các phần quà là 4 combo trang phục Vệ Binh Tinh Tú tùy chọn trị giá 500.000VNĐ/bộ tự chọn dành tặng cho những độc giả may mắn nhất (độc giả có thể tùy chọn các skin dưới đây, tổng không quá 1000RP).

- Lux Vệ Binh Tinh Tú: 290 RP

- Lulu Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP

- Janna Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP

- Poppy Vệ Binh Tinh Tú: 310 RP

- Jinx Vệ Binh Tinh Tú: 396 RP

Tặng độc giả 4 combo trang phục Vệ Binh Tinh Tú tùy chọn trị giá 500.000VNĐ/bộ - Hình 1

Combo trang phục Vệ Binh Tinh Tú.

Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân độc giả GameK nói chung và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Event được tài trợ bởi NPH Doto Mobile

Tặng độc giả 4 combo trang phục Vệ Binh Tinh Tú tùy chọn trị giá 500.000VNĐ/bộ - Hình 2

Đúng vào lúc 15h00 hôm 4/9 vừa qua, Doto Mobile – Tựa game tái hiện huyền thoại Warcraft trên di động đã chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam. Trong phiên bản lần này, Doto Mobile sẽ mở hầu hết những tính năng đặc sắc nhất của game như: phụ bản Ác mộng, Đấu trường Championship, đấu trường The International, đấu trường Warsong Valley…. Game sẽ hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Ngay lúc này, game thủ có thể tải game theo đường link bên dưới và đợi tới giờ G để bắt đầu công cuộc chinh phục thế giới Warcraft trên di động.

Trang chủ: http://game.kul.vn/doto

Fanpage: https://www.facebook.com/dotomobile/

Link ios: http://goo.gl/THCXFh

Link android: http://goo.gl/Q67ddE

Thể lệ tham dự:

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Like fanpage nhà tài trợ Doto Mobile: https://www.facebook.com/dotomobile/

3. Để lại bình luận trên fanpage GameK () với nội dung: Nick ingame (tên nhân vật) trong Liên Minh Huyền Thoại kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 600. Nếu không thực hiện bước 1, 2 bạn sẽ không nhận được trang phục quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

4. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

5. Buổi quay thưởng sẽ được diễn ra vào sáng mai tức 9:00 ngày 12/9/2017. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

6. Mỗi nick facebook, nick ingame chỉ được tham gia dự đoán 1 lần duy nhất

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fanpage. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick ingame (tên nhân vật) Liên Minh Huyền Thoại mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và số RP đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu