Esport
  MỚI NHẤT
Thiếu gia Kenji và siêu phẩm ‘hóa bạc’ Henry Ultimate Legend

Thiếu gia Kenji và siêu phẩm ‘hóa bạc’ Henry Ultimate Legend


»

20:57:35 13/09/2017
Chia sẻ
 

Game thủ nhà giàu này còn có thêm một thẻ Ultimate Legend “xịn” khác nữa trong đội hình siêu đắt đỏ của anh ta.

Đêm 6/9, tài khoản Kenji*** trên facebook đăng tải clip có pha ép thẻ ‘chấn động’: Thierry Henry Ultimate Legend +5. Giá trị trên TTCN mặc định là hơn 1.235 tỉ EP. Tất nhiên, nếu rao bán thực, con số này sẽ cao hơn và thậm chí người mua phải ‘bù tiền VNĐ’ một khoảng kha khá nữa. Đúng là một siêu phẩm! Kenji*** đây không phải ai xa lạ mà chính là ‘thiếu gia’ có giá trị đội hình đứng đầu máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam: ß2 ø°»Këñjï«°ø với hơn 16.992 tỉ EP.

Thiếu gia Kenji và siêu phẩm ‘hóa bạc’ Henry Ultimate Legend - Hình 1

Trước khi thực hiện pha nâng cấp này, bạn có thể thấy trong clip: Henry UL +3 trị giá gần 200 tỉ EP còn Henry UL +4 là hơn 454 tỉ EP. Như vậy nếu ép ‘xịt’ về +0, Kenji*** sẽ mất tới 654 tỉ EP.

Chỉ sử dụng điểm nâng cấp mà không có vật phẩm hỗ trợ, pha nâng cấp này vẫn thành công, mang về Henry UL ‘bạc’ có giá trị vô song. Trước đó, ‘thiếu gia’ này còn có một ‘bom tấn’ khác là Ronaldo UL +2 định giá 57,5 tỉ (chắc chắn là cao hơn nhiều nếu phải rao bán).

Thiếu gia Kenji và siêu phẩm ‘hóa bạc’ Henry Ultimate Legend - Hình 2Thiếu gia Kenji và siêu phẩm ‘hóa bạc’ Henry Ultimate Legend - Hình 3Thiếu gia Kenji và siêu phẩm ‘hóa bạc’ Henry Ultimate Legend - Hình 4Thiếu gia Kenji và siêu phẩm ‘hóa bạc’ Henry Ultimate Legend - Hình 5

Trong khi nhiều người vẫn chưa thấy mặt mũi Henry, Ronaldo và Maradona đâu thì ß2 ø°»Këñjï«°ø đều đã sở hữu cả 3 danh thủ này, thậm chí thẻ +5 hay +2. Bên cạnh đó, trong đội hình của ø°»Këñjï«°ø vẫn xuất hiện hàng loạt thẻ ‘vàng/bạc’ của các huyền thoại: Hierro, Rivaldo, Effenberg, Gullit, Stam, Maldini, Vieira, Zanetti…

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu