Esport
  

Top 4 Carry mạnh nhất DOTA 2 hiện tại

Top 4 Carry mạnh nhất DOTA 2 hiện tại


»

19:01:49 12/09/2017
Chia sẻ
 

DOTA 2 hiện đại đã thay đổi quá nhiều so với trước kia, đặc biệt là Carry chủ lực khi đây không còn là vị trí được phép farm tới chết nữa mà thường là những hero sở hữu sức mạnh ở giữa game.

Sven

Sven đang được xem là Carry mạnh nhất của DOTA 2 thời điểm hiện tại khi mà hero này vừa đáp ứng những yêu cầu của meta game, vừa là hero cực kì mạnh khi tới giai đoạn late game. Sven bản thân là một hero có lượng chỉ số ban đầu tốt, khả năng đi lane mạnh với disable từ Storm Hammer.

Hơn nữa đây là hero có khả năng bứt networth cực kì nhanh với chỉ những item cơ bản như Power Tread hay Mask of Madness khiến cho hero này rất ít khi thọt đồ và khiến cho giai đoạn giữa game của team sở hữu Sven là cực kì mạnh khi có một Carry vừa đánh nhau tốt, vừa farm nhanh và qua đó có thể dễ dàng đè bẹp đối phương.

Top 4 Carry mạnh nhất DOTA 2 hiện tại - Hình 1

Farm nhanh đánh nhau khỏe từ đầu tới cuối game, Sven xứng đáng là Carry mạnh nhất DOTA 2.

Chaos Knight

Chaos Knight có lẽ là hero được buff nhiều nhất ở vị trí Carry khi hero liên tục được tăng sức mạnh ở khả năng gây sát thương hay giảm bớt tính may rủi trong bộ skill của mình. Chính vì thế mà hero này trở nên cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại với việc hero này có thể dễ dàng nghiền nát hoặc thậm chí là hạ gục offlane của đối phương bằng lượng sát thương và disable lớn.

Hero này cũng có khả năng đánh nhau cực mạnh ở giữa game khi chỉ cần Black King Bar và Armlet là hero này có thể dễ dàng thổi bay những mục tiêu yếu máu của đối phương. Điểm yếu lớn nhất của Chaos Knight có lẽ chỉ là khả năng farm bù khá tệ mà thôi, tuy nhiên một hero dựa vào khả năng snowball như CK có lẽ không cần tới điều này lắm.

Top 4 Carry mạnh nhất DOTA 2 hiện tại - Hình 2

Chaos Knight cùng đội quân phân thân của mình cũng đang cực kì mạnh ở thời điểm này.

Troll Warlord

Gã Troll này có lẽ là hero “Siêu nhân” cuối cùng còn sót lại trong meta khi mà những hero như Faceless Void, Phantom Assasin đều bị thay đổi skill hoặc vai trò dần biến đổi theo thời gian chứ không còn là hero thuần Carry nữa. Troll Warlord có cả dạng đánh xa lẫn đánh gần nên hero này đi lane là cực kì tốt, hơn nữa hero này cũng rất mạnh vào giữa game khi chỉ có những item cơ bản như Phase boots hay SangeYasha còn về late thì hero vẫn giữ được bản chất “Siêu nhân” của mình với lượng sát thương và khả năng đánh Bash bá đạo.

Hơn hết, Troll Warlord có khả năng gây đánh Miss nên hero này luôn có lợi thế trong các cuộc đối đầu tay đôi với những Carry khác.

Top 4 Carry mạnh nhất DOTA 2 hiện tại - Hình 3

Troll Warlord xứng đáng là hero tay đôi mạnh nhất DOTA 2.

Weaver

Weaver là một hero vô cùng kì lạ khi mà từ trước tới giờ vị trí chính thức của hero này cũng không được xác định rõ ràng khi mà hero này vừa có thể làm support nhờ sự cơ động vốn có, vừa có thể làm Offlaner nhờ khả năng sống sót và đào thoát cực kì tốt. Tuy nhiên vài phiên bản gần đây đã đóng đinh Weaver ở vị trí Carry nhờ việc bộ skill cũng như lối lên đồ của hero này cực kì hợp với meta game thời điểm hiện tại.

Weaver có khả năng đi lane cực khỏe với việc là hero đánh xa cũng như sở hữu khả năng gây sát thương tốt từ nội tại bắn đôi và skill Sukuchi công thủ toàn diện. Nếu như những hero kể trên mạnh ở những giao tranh trực diện thì Weaver lại mạnh ở khoản luồn lách trong combat và hạ gục những mục tiêu yếu máu của đối phương và sau đó là dọn dẹp chiến trường nhờ khả năng truy đuổi thượng thừa của mình.

Top 4 Carry mạnh nhất DOTA 2 hiện tại - Hình 4

Weaver có khả năng luồn lách và sống sót trong combat cực kì tốt.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu