Esport
  MỚI NHẤT
Top 4 vị tướng đường trên tuy ít xuất hiện nhưng là lựa chọn leo rank cực kỳ hiệu quả một khi chơi thành thạo trong LMHT

Top 4 vị tướng đường trên tuy ít xuất hiện nhưng là lựa chọn leo rank cực kỳ hiệu quả một khi chơi thành thạo trong LMHT


»

11:32:17 10/09/2017
Chia sẻ
 

Cùng tìm hiểu những quân bài không mấy phổ biến nhưng vô cùng lợi hại ở đường trên.

Nếu như xu hướng lựa chọn tướng tại các giải đấu chuyên nghiệp luôn bị bó hẹp trong vài ba vị tướng mạnh trong meta thì ở xếp hạng người chơi có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ vị tướng nào, miễn sao chơi tốt và phát huy đúng điểm mạnh của tướng đó. Trong bài hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 4 vị tướng đường trên tuy ít xuất hiện nhưng là lựa chọn leo xếp hạng cực kỳ hiệu quả một khi chơi thành thạo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Illaoi

Đầu tiên là Illaoi, vị tướng vẫn được gọi vui với danh xưng “Chị Đại” của Đấu Trường Công Lý do phận là tướng nữ nhưng lại sở hữu lối chơi vô cùng mạnh mẽ, máu lửa. Chưa có nhiều cơ hội xuất hiện tại các giải chuyên nghiệp kể từ khi ra mắt cuối năm 2015 nhưng Illaoi luôn là quân bài leo xếp hạng rất hiệu quả từ các bậc xếp hạng tầm trung trở xuống.

Top 4 vị tướng đường trên tuy ít xuất hiện nhưng là lựa chọn leo rank cực kỳ hiệu quả một khi chơi thành thạo trong LMHT - Hình 1

Illaoi cực kỳ khỏe trong khoản tay đôi, đè đường đối thủ với những xúc tu gây sát thương cao, hồi phục mạnh mẽ, cấu rỉa, đẩy đường dễ dàng. Chiêu E Thử Thách Linh Hồn gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ khi hiệu ứng Tế Phẩm sau đó khiến bầy xúc tu tự động tìm “đập” hắn dù có ở bất cứ đâu, một sự quấy rối, gây áp lực không hề nhẹ.

Sở hữu xong 2 trang bị trấn phái Rìu Đen và Lời Nhắc Tử Vong là Illaoi đủ sức độc bá khu vực đường trên, xử lý khéo léo người chơi Illaoi hoàn toàn có thể cân 2, cân 3 với sức hồi phục dồi dào từ chiêu Q Xúc Tu Tàn Phá. Đẩy lẻ tốt, Illaoi giao tranh tổng cũng không hề tệ, chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin được đặt vào một địa hình chật hẹp, trúng nhiều kẻ địch sẽ trở thành thứ vũ khí hủy diệt cực mạnh, giúp Illaoi gây sát thương khủng khiếp mà hồi phục thì tưởng như vô biên.

Singed

Singed, gã Dược Sĩ Điên từ lâu đã nổi tiếng với lối chơi cực dị, độc nhất vô nhị, mang đậm hơi hướng vận động viên marathon của hắn. Phải đối đấu với Singed trong tay người chơi thành thạo vị tướng này là một điều gì đó gây khó chịu, dễ khiến game thủ ức chế bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Top 4 vị tướng đường trên tuy ít xuất hiện nhưng là lựa chọn leo rank cực kỳ hiệu quả một khi chơi thành thạo trong LMHT - Hình 2

Dù có KDA thảm họa đến mấy, Singed vẫn quấy rối rất mạnh ở một đường với tốc độ dọn lính nhanh, kết hợp thêm cả Thông Đạo Zz’rot khiến thế lính luôn ở thế đẩy vào tới tấp, tạo điều kiện cho đồng đội chiếm mục tiêu phần còn lại bản đồ. Feed còn khó chịu như vậy, để Singed xanh xao thì khỏi nói, hắn sẽ trở thành con quái vật thật sự với những pha mở giao tranh nhờ tốc độ vũ bão. Quẩy tung cả combat với sát thương theo thời gian từ Q Phun Khói Độc, sức chống chịu, hiệu ứng khống chế liên tục.

Hẳn nhiên không mấy vui vẻ khi vừa vào trận đã gặp ngay một gã chạy lăng xăng tận ra sau trụ và chặn đợt lính khiến bạn buộc phải ăn lính trong trụ ngay từ level 1. Tốc độ di chuyển cao, độ cứng cáp kha khá khiến đối thủ có muộn hạ gục Singed cũng chẳng phải chuyện có thể làm nhanh gọn. Vị tướng tiêu biểu cho phong cách Feed To Win.

Heimerdinger

Một lựa chọn khác cho những ai thích lối chơi siêu đẩy đường ở đường trên. Nhà Phát Minh Lỗi Lạc – Heimerdinger sau khi được chỉnh sửa đôi chút cơ chế bộ chiêu thức hồi tháng 5 dần được hướng trở về khu vực đường giữa quen thuộc. Dù vậy Heimerdinger đường trên vẫn chưa bao giờ là lựa chọn tồi cả.

Top 4 vị tướng đường trên tuy ít xuất hiện nhưng là lựa chọn leo rank cực kỳ hiệu quả một khi chơi thành thạo trong LMHT - Hình 3

Heimerdinger sở hữu tốc độ đẩy đường nhanh, khắc chế cực tốt những tướng đấu sĩ cận chiến nhờ ụ súng từ chiêu Q Ụ Súng Tân Tiến H-28G, lượng sát thương cường hóa của các ụ súng nếu Heimerdinger tung E Lựu Đạn Bão Điện Tử trúng kẻ địch làm nên không ít pha cân 2 ngoạn mục khi bị người đi rừng đối thủ hỏi thăm.

Thuộc mẫu tướng giao tranh rất mạnh trong một khu vực cố định nên Heimerdinger đi đường trên ễ dàng khiến đối thủ phải ôm trụ, thiết lập quyền kiểm soát khu vực với những ụ súng của mình. Chưa hết, Heimerdinger còn một vũ khí lợi hại không kém là W Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ, kỹ năng gây lượng sát thương dồn trên diện rộng, cấu rỉa trước giao tranh vô cùng nguy hiểm.

Yorick

Vị tướng cuối cùng trong bài hôm nay là Yorick, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn sau khi làm lại vẫn chẳng được game thủ đoái hoài nhiều hơn là bao, luôn thuộc nhóm tướng đội sổ về tỉ lệ chọn. Tuy vậy đừng nhìn vào thống kê đó mà đánh giáp thấp Yorick, được chọn ít nhưng tỉ lệ thắng của vị tướng này trong xếp hạng chưa bao giờ xuống dưới ngưỡng 50% cả.

Top 4 vị tướng đường trên tuy ít xuất hiện nhưng là lựa chọn leo rank cực kỳ hiệu quả một khi chơi thành thạo trong LMHT - Hình 4

Bầy Ma Sương triệu hồi được giúp Yorick luôn là kẻ chiếm thế thượng phong trong những pha trao đổi chiêu thức. Từ cấp 6 với chiêu cuối Thánh Ca Hắc Ám gọi Thánh Nữ Ma Sương đồng hành thì tin tôi đi, 2 người thậm chí còn chưa chắc đã đủ để ngăn cản Yorick đâu. Sức sát thương, hút máu phép của Yorick khi có tên đệ tử này đồng hành phải nói cực kỳ ảo diệu.

Khả năng tay đôi, đẩy lẻ, phá công trình của Yorick thực tế không hề ngán ngại bất kỳ vị tướng nào. Yorick mới có lối chơi đẩy lẻ rất khó chịu, hầu hết người chơi ở xếp hạng do không hay đối đầu vị tướng này, cũng chẳng mấy khi tìm hiểu bộ kỹ năng nên rất thường xuyên phải ngậm hành nếu không may gặp phải Yorick chơi tốt. Nếu nằm trong số ít người chơi thành thạo Yorick thì bạn đang sở hữu trong tay quân bài leo xếp hạng vô cùng hiệu quả đấy.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu