Esport   TIN MỚI
Trang tin quốc tế đưa tin: HLV Tinikun muốn vào bảng A để đánh bại EDG vì LPL đánh giá thấp SofM, nhưng thôi gặp Longzhu cũng được

Trang tin quốc tế đưa tin: HLV Tinikun muốn vào bảng A để đánh bại EDG vì LPL đánh giá thấp SofM, nhưng thôi gặp Longzhu cũng được


»

22:21:18 20/09/2017
Chia sẻ
 

Mới đây, trang LOL MATRIX đã có một bài viết ngắn đưa tin về việc HLV GAM tỏ ra khá không hài lòng với bảng đấu mình gặp phải.

Như các bạn đã biết thì vào ngày 12/9 vừa qua, lễ bốc thăm chia bảng CKTG mùa 7 đã chính thức được diễn ra. Năm nay, chương trình được phát sóng trực tiếp bởi LOL Esports và cùng với những gương mặt tiêu biểu của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Trang tin quốc tế đưa tin: HLV Tinikun muốn vào bảng A để đánh bại EDG vì LPL đánh giá thấp SofM, nhưng thôi gặp Longzhu cũng được - Hình 1

Như các bạn đã biết, năm nay là một năm đại thành công với thể thao điện tử nước nhà khi chúng ta có 2 đội tuyển LMHT giành vé đi CKTG. Đặc biệt là Gigabyte Marines khi Levi và những người đồng đội của mình đã chắc chắn có tên trong vòng bảng bao gồm 16 đội tuyển xuất sắc nhất hành tinh. Vấn đề là GAM lọt vào bảng đấu gồm những đội thủ nào và khả năng đi tiếp vào vòng sau của chúng ta là bao nhiêu. Khác với năm trước, năm nay cả 4 bảng chỉ bốc thăm ra 3 đại diện mỗi bảng mà thôi. Cái tên cuối cùng sẽ xuất hiện sau vòng khởi động.

Và dưới đây là 4 bảng đấu đã được bốc thăm, Gigabyte Marines của chúng ta rơi vào bảng đấu có Longzhu Gaming.

- Bảng A: Edward Gaming, SKT T1, AHQ và TBD

- Bảng B: Longzhu Gaming, Immortals, Gigabyte Marines và TBD

- Bảng C: G2 Esports, Samsung Galaxy, Royal Never Give Up, TBD

- Bảng D: Flash Wolves, MSF, TSM và TBD

Với những gì đã thể hiện ở MSI 2017, GIGABYTE Marines của chúng ta đã trở thành một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại lớn và có chỗ đứng không nhỏ trong lòng fan hâm mộ thế giới. Những thông tin về GAM cũng rất được các trang tin thế giới quan tâm và đăng tải.

Mới đây, trang LOL MATRIX đã có một bài viết ngắn đưa tin về việc HLV GAM tỏ ra khá không hài lòng với bảng đấu mình gặp phải. Theo đó, HLV Tinikun muốn đối đầu với bảng A để được đánh bại nhà đương kim vô địch LPL. Trước những động thái LPL tỏ ra đánh giá thấp chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – SofM.

Trang tin quốc tế đưa tin: HLV Tinikun muốn vào bảng A để đánh bại EDG vì LPL đánh giá thấp SofM, nhưng thôi gặp Longzhu cũng được - Hình 2

Bài viết trên trang tin quốc tế

Mặc dù không được như mong muốn, HLV Tinikun cũng bằng lòng với việc đánh với Longzhu, để cho Archie – tuyển thủ đường trên đang bị đánh giá khá thấp có cơ hội đả bại siêu sao được đánh giá là xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại – Khan.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu