Esport
  MỚI NHẤT
Trước thềm CKTG, SKT T1 bất ngờ giao đấu với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Trước thềm CKTG, SKT T1 bất ngờ giao đấu với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc


»

11:56:13 10/09/2017
Chia sẻ
 

Vào 15h chiều ngày 13/9 sắp tới, SKT T1 sẽ có một trận showmatch đặc biệt với một nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc.

Vào 15h chiều ngày 13/9 sắp tới, SK Telecom T1 sẽ có một trận showmatch đặc biệt với một nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc. Trận đấu này sẽ được tổ chức ở sân vận động OGN E-Stadium tại Seul. Đây là một hoạt động được SK Telecom kết hợp với cảnh sát Seul tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng nhằm ngăn chặn việc trẻ em mất tích.

Trước thềm CKTG, SKT T1 bất ngờ giao đấu với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - Hình 1

Phía SKT T1 sẽ có năm người tham gia là Faker, Bang, Wolf, Huni và Peanut. Còn phía Gugudan sẽ là Mimi, Hyeyeon, Hana, Soyee và Haebin. Được biết, SKT T1 sẽ không đấu với Gugudan mà 2 đội sẽ bao gồm cả thành viên của SKT và thành viên của nhóm nhạc Gugudan. Trận đấu này sẽ không được tường thuật trực tiếp nhưng video cả trận sẽ được đăng lên kênh youtube của OGN vào ngày 26/9 và cả trang Facebook của OGN lẫn SKT.

Sẽ có 500 người hâm mộ may mắn sẽ được đến xem trực tiếp trận đấu lần này và nhận các phần quà từ SK Telecom và cả của Gugudan. Ai ở Hàn thì có thể đăng ký theo mẫu đơn sau. Ngoài ra phần quà của SK Telecom còn bao gồm mẫu loa NUGU Mini mới ra mắt của hãng nữa.

Trước thềm CKTG, SKT T1 bất ngờ giao đấu với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - Hình 2

Ngoài ra chiến dịch này sẽ bao gồm cả một series 6 video được đăng dần từ giờ tới 26/9. Nội dung của nó sẽ bao gồm việc từng thành viên trong của SKT nói về việc an toàn của trẻ em và các video hậu trường về trận Showmatch cùng Gugudan. Mới đây đã có tập 44 của T-Camera đã được đăng để hé lộ về chiến dịch cùng trận Showmatch

Trước thềm CKTG, SKT T1 bất ngờ giao đấu với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - Hình 3

Cho “Hyeyeon”

Jang “Soyee” Sojin

Han “Haebin”

Jung “Mimi”

Shin “Hana” Bora

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu