Esport   TIN MỚI
Cherry Stars đã có đủ “địa lợi” và “nhân hòa”, “thiên thời” liệu có tới?

Cherry Stars đã có đủ “địa lợi” và “nhân hòa”, “thiên thời” liệu có tới?


»

10:26:54 05/10/2017
Chia sẻ
 

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, “Những ngôi sao Hà Nội” – Cherry Stars sẽ bước vào cuộc chiến sinh tử trong khuôn khổ vòng chung kết giải đấu Đột Kích CFEL 2017 mùa 2.

Sau một vòng bảng không quá nổi trội thì Cherry Stars cuối cùng cũng phần nào lấy lại được phong độ và góp mặt tại vòng chung kết CFEL 2017 mùa 2 – dẫu không phải một vị trí lý tưởng nhất khi đội tuyển này phải gặp lại Boss.CFVN ngay trận đầu tiên. Ai cũng biết rằng kết quả lần cuối cùng đối đầu giữa 2 đội tuyển này là như thế nào, tuy nhiên mọi chuyện đều có thể thay đổi, nhất là ở những giải đấu lớn của một bộ môn esports như Đột Kích.

Đến với chung kết CFEL 2017 mùa 2, Cherry Stars đang ở một vị trí không thuận lợi khi Boss.CFVN thì đang vào guồng, trận chung kết thì đã “có Eva Teams chờ”. Tuy nhiên, cũng phải nhìn lại khi Kz, đội trưởng Kim, Jerry, Jinbe và Kuro đều đã có những sự trưởng thành nhất định từ sau CFGI 2017 thì Cherry Stars đã là một đội tuyển khác, đã trưởng thành hơn rất nhiều và lột xác từ những thất bại trong quá khứ.

Cherry Stars đã có đủ “địa lợi” và “nhân hòa”, “thiên thời” liệu có tới? - Hình 1Cherry Stars đã có đủ “địa lợi” và “nhân hòa”, “thiên thời” liệu có tới? - Hình 2

Nếu như xét các yếu tố “thiên thời”, “địa lợi” và “nhân hòa” thì hiện tại Cherry Stars đã có ít nhất 2 yếu tố: “Địa lợi” vì vòng chung kết CFEL 2017 s2 được tổ chức tại Hà Nội – nơi bầu không khí quen thuộc sẽ giúp các chàng trai Cherry Stars thoải mái hơn trong từng trận đấu. Bên cạnh đó, “Nhân hòa” là một yếu tố khác mà Cherry Stars sở hữu khi các thành viên đều đang thi đấu khá tốt và đội hình là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sức trẻ và kinh nghiệm.

Cherry Stars đã có đủ “địa lợi” và “nhân hòa”, “thiên thời” liệu có tới? - Hình 3

“Thiên thời” có đến với Cherry Stars hay không? Liệu Cherry Stars có cần đến “Thiên thời” để làm nên kỳ tích hay họ sẽ tự tạo ra cơ hội cho chính mình? Chúng ta sẽ được biết vào ngày 07/10 tới đây khi vòng chung kết Đột Kích CFEL 2017 season 2 sẽ diễn ra tại Cyzone Esports Center – Số 1 Võ Thị Sáu.

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu