Esport  

Contractz của Cloud9 tiết lộ lý do một mình Impact đánh Nautilus, tự nhận là đội Bắc Mỹ giỏi nhất tại CKTG 2017

Contractz của Cloud9 tiết lộ lý do một mình Impact đánh Nautilus, tự nhận là đội Bắc Mỹ giỏi nhất tại CKTG 2017


»

22:03:30 12/10/2017
Chia sẻ
 

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Contractz – người đi rừng của Cloud9 sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước Ahq.

Trong trận thi đấu vừa qua, Ryze của Jensen, Ezreal của Contractz và Nautilus của Impact đều thi đấu một cách hoàn hảo. Ngay từ những phút đầu tiên, Cloud9 đã tận dụng khả năng cơ động cao để liên tục bắt lẻ vào các thành viên bên phía Ahq, đồng thời liên tục tạo áp lực lên trụ đối phương. Đây chính là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của họ.

Contractz của Cloud9 tiết lộ lý do một mình Impact đánh Nautilus, tự nhận là đội Bắc Mỹ giỏi nhất tại CKTG 2017 - Hình 1

Ahq, trong một nỗ lực kéo lại ván đấu, đã bắt lẻ Ezreal và Nautilus khi 2 vị tướng này đang xâm lăng bùa đỏ. Nhưng Cloud9 đã tận dụng triệt để chiêu cuối của Ryze và giành quyền kiểm soát toàn bộ bản đồ, tới đây thì mọi thứ quá khó để Ahq có thể lật kèo. Cloud9 dẫn trước 10k tiền khi ván đấu chưa qua phút thứ 30, tất nhiên đội tuyển này đã đem lại chiến thắng thứ 3 cho Bắc Mỹ trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng CKTG LMHT mùa 7.

Dưới đây là phần phỏng vấn của Sjokz với người đi rừng của Cloud9 – Contractz.

Đây đã là lần thứ 3 chúng ta được nhìn thấy Ezreal đi rừng xuất hiện ở CKTG 2017. Theo bạn thì điều quan trọng nhất cần lưu ý khi sử dụng vị tướng này là gì, và làm thế nào để đảm bảo sẽ giành chiến thắng?

Ezreal đi rừng đòi hỏi người chơi sự khéo léo và tinh tế, nói thật là tôi chưa thuần thục vị tướng này cho lắm. Với Ezreal, bạn cần phải vượt lên dẫn trước đối thủ, điều mà ngày hôm nay tôi không thực sự làm được, đó là lỗi về phần của tôi. Cảm giác như kiểu tôi có thể kiểm soát tầm nhìn tốt hơn nữa ở trong rừng của đối thủ.. nhưng đúng, trở thành một nhân tố lớn của ván đấu trong giai đoạn đầu trận là một điều rất quan trọng.

Contractz của Cloud9 tiết lộ lý do một mình Impact đánh Nautilus, tự nhận là đội Bắc Mỹ giỏi nhất tại CKTG 2017 - Hình 2

Nautilus không tỏ ra hiệu quả ở ngày thi đấu hôm qua, nhưng đến ngày hôm nay thì mọi chuyện lại khác hẳn. Các bạn thích chọn vị tướng này vì lí do gì vậy?

Chúng tôi thua trận đấu hôm qua không phải là do Nautilus, là tại tôi đã mắc quá nhiều sai lầm ngớ ngẩn, khiến cả đội phải trả giá. Chúng tôi chọn Nautilus là bởi vị tướng này kết hợp rất ổn với Ezreal, do Nautilus có kỹ năng khống chế cứng nên có thể phối hợp với Ezreal rất dễ dàng. Hơn nữa, vị tướng này cũng là lựa chọn khá an toàn, vừa có thể phối hợp tốt, vừa có thể đứng lên trước để bảo kê khi Ezreal cần. Tôi nghĩ là Impact thích vị tướng này cũng một phần nhờ vào khả năng đối đầu khá ổn với nhiều vị tướng đường trên khác nữa.

Bạn có vẻ là một người rất hướng nội nhỉ! Trước đây bạn từng nói với chúng tôi rằng bạn khá hồi hộp khi thi đấu trên sân khấu. Vậy đây có phải là trở ngại lớn nhất đối với các bạn không? Việc giữ bình tĩnh và là chính mình ấy?

Tất nhiên rồi. Ngày hôm qua là trận đấu đầu tiên của tôi ở vòng bảng CKTG, lại đối đầu với SKT, nên có lẽ sự lo lắng của tôi đã thể hiện phần nào qua màn trình diễn hôm qua rồi. Nhưng ngày hôm nay tôi đã cố gắng kiềm chế lại nỗi lo của mình một chút, tuy vẫn hồi hộp và run run nhưng tôi nghĩ mình đã thi đấu khá ổn.

Hôm nay Bắc Mỹ đã đem về 3 chiến thắng, bạn có muốn bình luận gì về điều này không?

Chúng tôi là đội tuyển Bắc Mỹ giỏi nhất ở đây (CKTG 2017).

​Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu