Esport   TIN MỚI
Doublelift xếp hạng 3 người chơi xạ thủ tốt nhất tại CKTG năm nay, Uzi số một, Bang của SKT T1 không có tên

Doublelift xếp hạng 3 người chơi xạ thủ tốt nhất tại CKTG năm nay, Uzi số một, Bang của SKT T1 không có tên


»

09:42:39 08/10/2017
Chia sẻ
 

Sau những thắng lợi, tâm lý của những Doublelift hay Bjergsen cũng đang được đẩy lên rất cao.

Ngày hôm nay, Team SoloMid đã có chiến thắng thứ 2 của mình tịa CKTG LMHT mùa 7. Quả thật, với việc có mặt trong bảng đấu không quá khó khăn, TSM đang khẳng định được vị thế “ông lớn” của mình. Sau những thắng lợi, tâm lý của những Doublelift hay Bjergsen cũng đang được đẩy lên rất cao.

Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của WE trong ngày hôm nay?

Các đường của WE chơi thực sự rất kinh nghiệm và thông minh. Đặc biệt là với cách đi đường và triển khai chiến thuật của họ thì chúng tôi đánh giá họ đã thi đấu tốt, xét trên mọi khía cạnh thì WE đúng là một đội có các vị trí thuộc đẳng cấp thế giới.

Theo bạn thì Top 3 Xạ thủ xuất sắc nhất tại CKTG lần này gồm những ai?

Theo tôi thì Uzi là xạ thủ tốt nhất, sau đó tới PraY, và vị trí thứ cuối cùng trong Top 3 là tôi!

Doublelift xếp hạng 3 người chơi xạ thủ tốt nhất tại CKTG năm nay, Uzi số một, Bang của SKT T1 không có tên - Hình 1

Một số người đã nói rằng phong độ của bạn tại đấu trường thế giới thường không tốt, nhưng ở CKTG năm nay bạn lại đang thi đấu rất ổn định. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này được không?

Tôi nghĩ tôi đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ những người hâm mộ của mình, đồng thời với những người đã chỉ trích mình thì tôi cũng rất biết ơn vì họ đã giúp cho tôi có nhiều sức mạnh để thi đấu hơn. Tôi vẫn sẽ ghi nhận cũng như cảm ơn những ý kiến tiêu cực về mình trong tương lai.

Tristana là một trong những vị tướng cực kì nổi tiếng của bạn, vậy theo bạn thì có xạ thủ nào tại Bắc Mỹ hay trên thế giới sử dụng Tristana tốt hơn bạn hay không?

Tôi thực sự không để tâm lắm tới vấn đề này, nhưng thực sự tôi cảm thấy mình hiểu rất rõ vị tướng này. Tôi đã dùng nó rất nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp và tôi cũng không nghĩ có những xạ thủ khác dùng nó tốt hơn tôi.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu