Esport
  

Faker buồn vì tập suốt 1 tháng mà không được thi đấu trận nào, rất háo hức tới CKTG để giành ngôi vô địch lần thứ 4

Faker buồn vì tập suốt 1 tháng mà không được thi đấu trận nào, rất háo hức tới CKTG để giành ngôi vô địch lần thứ 4


»

10:35:32 05/10/2017
Chia sẻ
 

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Faker – người chơi đường giữa của đội tuyển đương kim vô địch thế giới 2016 trước khi lên đường sang Trung Quôc.

Siêu sao đường giữa của nhà đương kim vô địch thế giới – SKT T1 – Faker đã có những chia sẻ về việc sẽ tới Trung Quốc để giành chức vô địch thế giới 2017. Dưới đây là phần phỏng vấn với Faker tại sân bay Incheon vào hôm 2/10 trước khi lên đường sang Trung Quốc, tham dự CKTG LMHT mùa 7.

Faker buồn vì tập suốt 1 tháng mà không được thi đấu trận nào, rất háo hức tới CKTG để giành ngôi vô địch lần thứ 4 - Hình 1

Cuối cùng bạn cũng đã chuẩn bị để đến với chung kết thế giới. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã chờ đợi quá lâu để đến với chung kết thế giới. Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã tập luyện không ngừng nghỉ trong suốt 1 tháng mà không có bất kỳ trận đấu nào, tôi rất vui khi được bắt đầu thi đấu trở lại.

Cách đây không lâu, việc phân chia các bảng đấu đã hoàn tất. Bạn cảm thấy thế nào về việc SKT T1 lọt vào Bảng A?

Tôi vừa thích mà vừa không thích điều này. Tôi nghĩ rằng đó là một bảng đấu khá mạnh nhưng chúng tôi có thể đánh giá đối thủ chỉ qua một trận đấu nên về một khía cạnh nào đó thì tôi vẫn nghĩ đó là một điều tốt.

Các bạn sẽ phải đối đầu với EDG và người đồng đội cũ ở vị trí đường giữa – Scout. Bạn cảm thấy thế nào khi phải đối đầu với anh ấy?

Tôi không nghĩ có bất kỳ điều gì quá đặc biệt, nó cũng sẽ không có gì quá khác biệt giống như khi phải đối đầu với các tuyển thủ đường giữa khác, tôi nghĩ vậy.

Faker buồn vì tập suốt 1 tháng mà không được thi đấu trận nào, rất háo hức tới CKTG để giành ngôi vô địch lần thứ 4 - Hình 2

Bạn hiện đang đứng thứ 3 ở chế độ xếp hạng đơn máy chủ Hàn Quốc và thậm chí đã có tới 25 điểm hạ gục với vị tướng Fizz trong một game đấu. Rõ ràng là bạn đang làm rất tốt ở chế độ xếp hạng đơn phải không?

Gần đây mọi thứ thực sự đang rất tốt. Tôi đã không ngừng nghĩ về việc cải thiện bản thân trước khi tới chung kết thế giới.

Bạn có mang điều gì đặc biệt đến chung kết thế giới không? Giống như kem đánh răng vậy?

Bất kỳ khi nào đi ra nước ngoài, tôi cũng không mang theo bất kỳ thứ gì đặc biệt cả và chung kết thế giới lần này cũng vậy.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Chung kết thế giới, như mọi khi, sẽ là một giải đấu vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. SKT T1 sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất và giành chức vô địch một lần nữa.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

10:33:34 05/10/2017 10:46:16 05/10/2017

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu