Esport  

Huni rất bất ngờ trước lựa chọn Nautilus mà Cloud9 dành cho Impact

Huni rất bất ngờ trước lựa chọn Nautilus mà Cloud9 dành cho Impact


»

11:20:17 07/10/2017
Chia sẻ
 

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Huni – người đi đường trên của SKT T1 sau khi đánh bại Cloud9 trong ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2017.

Như bạn đọc đã biết, đương kim vô địch thế giới - SKT T1 đã có màn hủy diệt đại diện Bắc Mỹ – Cloud9 trong ngày thi đấu đầu tiên của CKTG LMHT mùa 7. Cloud9 đã đưa ra sự lựa chọn Nautilus đã lâu không xuất hiện ở đường trên dành cho Impact để đối đầu với Maokai của Huni. Sau trận đấu, Huni đã có một cuộc phỏng vấn nhanh và dưới đây là nội dung.

Huni rất bất ngờ trước lựa chọn Nautilus mà Cloud9 dành cho Impact - Hình 1

Bạn nghĩ sao về lựa chọn Nautilus của C9?

Tôi không ngờ đến lựa chọn này. Thật ra tôi cũng biết vị tướng này mới được tăng sức mạnh, nhưng điều đó không đem lại nhiều ảnh hưởng. Tôi đã tập luyện với Nautilus nhưng không cho rằng đây là một sự lựa chọn ổn. Đây cũng là lí do tôi không sử dụng vị tướng này cũng như không nghĩ rằng nó sẽ xuất hiện. Tôi những tưởng rằng Impact sẽ chọn Shen hay Trundle bởi nó hợp meta và hợp với lối chơi của anh ấy: Bảo kê rất ổn, nhưng phối hợp giao tranh kém. Nautilus đi đường cũng tốt thôi nhưng trong giao tranh thì.. Tôi chỉ nghĩ đơn giản đây là một lựa chọn không phù hợp.

Giải MSI vừa rồi bạn đã thi đấu rất tự tin, nhưng có vẻ năm nay vị trí đường trên của SKT có nhiều sự thăng trầm thì phải, bạn cũng thường xuyên phải chia sẻ vị trí của mình với Untara. Hiện tại bạn cảm thấy thế nào?

Tôi chỉ nghĩ rằng mình cần tập trung hơn bởi đây là giải đấu lớn. Giờ tôi không còn tự tin như trước nữa, bởi chúng tôi đã thất bại trong trận chung kết LCK mùa Hè. Mùa xuân, chúng tôi vô địch rất dễ dàng nhưng ở giải mùa hè thì mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hiện tại chúng tôi chỉ tập trung vào luyện tập và chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi thứ. SKT T1 hiện giờ vẫn tự tin, nhưng không còn nhiều như khi thi đấu ở MSI nữa. Có rất nhiều đội tuyển mạnh của LCK, LPL và rất nhiều đội chúng tôi chưa từng đối đầu. Điều này có thể gây ra một chút khó khăn.

Huni rất bất ngờ trước lựa chọn Nautilus mà Cloud9 dành cho Impact - Hình 2

Bạn dường như đánh giá khá cao các đội tuyển đến từ LCK và LPL. Bạn có cho rằng các đội của LCK và LPL sẽ vượt qua vòng bảng để đến với tứ kết, bán kết và chung kết không? Và theo bạn thì liệu có cơ hội nào dành cho các đội tuyển tới từ những khu vực khác?

Có rất nhiều khả năng là những đội tuyển Hàn Quốc sẽ đến được các vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Tôi cho rằng khả năng cao chung kết năm nay sẽ vẫn là Hàn Quốc đấu với Hàn Quốc.

Bạn có yêu thích đội tuyển nào ở Bắc Mỹ hay Châu Âu không, hay một chút niềm tin nào đó với bất cứ đội nào ở hai khu vực này?

Tôi không biết nữa . Sẽ khá hay nếu Immortals hay Fnatic có thể làm được điều đó. Tôi rất thích khi thấy họ đến được với CKTG năm nay bởi họ là những người đồng đội cũ của tôi, và tôi mong họ sẽ thi đấu tốt.

Huni rất bất ngờ trước lựa chọn Nautilus mà Cloud9 dành cho Impact - Hình 3

Bạn nghĩ sao về bảng đấu này? Đội tuyển của bạn sẽ giành vị trí số 1 chứ? Và nếu như vậy thì đội tuyển nào sẽ đứng thứ 2?

Tất nhiên chúng tôi sẽ đứng nhất, đó là mục tiêu đầu tiên của cả đội. Chúng tôi tự tin rằng thi đấu tốt thì đứng đầu bảng cũng dễ thôi. Ngoài SKT T1 ra thì tôi nghĩ rằng EDG là đội tuyển mạnh nhất, và chúng tôi cần phải cẩn thận khi đối đầu với họ. Còn AHQ, tôi không biết chắc lắm. Đôi lúc họ cho thấy một bộ mặt rất tốt., dù sao thì chúng tôi nghĩ là đối đầu với AHQ sẽ rất thú vị.

​Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu