Esport
  

Khu vực GPL sẽ có suất chính thức tham dự All-star 2017, giải solo 1v1 bị rút gọn

Khu vực GPL sẽ có suất chính thức tham dự All-star 2017, giải solo 1v1 bị rút gọn


»

10:31:53 05/10/2017
Chia sẻ
 

Sự kiện All-Star 2017 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay sẽ tăng từ 6 lên 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất trên toàn thế giới.

Sự kiện Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2017 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay sẽ tăng từ 6 lên 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất trên toàn thế giới.

Khu vực GPL sẽ có suất chính thức tham dự All-star 2017, giải solo 1v1 bị rút gọn - Hình 1

Được biết, sự kiện này sẽ diễn ra tại studio của LCS Bắc Mỹ tại Los Angeles, California, và đội hình các đội sẽ được quyết định bởi các lượt bình chọn của người hâm mộ như mọi năm. Người hâm mộ sẽ cần bỏ phiếu cho một xạ thủ, hỗ trợ, đường giữa, đi rừng và đường trên tương ứng với một tuyển thủ tương ứng đang thi đấu tại vị trí đó. Các tuyển thủ được bình chọn nhiều nhất sẽ đại diện cho khu vực của họ tại All-Star 2017 – sự kiện kết thúc mùa giải.

Bên cạnh đó, năm nay những tuyển thủ được bầu chọn sau đó sẽ tự bỏ phiếu quyết định huấn luyện viên nào sẽ dẫn dắt họ để vươn lên đỉnh vinh quang ở sự kiện này.

Khu vực GPL sẽ có suất chính thức tham dự All-star 2017, giải solo 1v1 bị rút gọn - Hình 2

Không giống như năm ngoái, Riot sẽ lựa chọn phương án nhằm bắt kịp xu thế trong năm nay bằng cách loại bỏ vòng loại Wildcard và nâng số đội tham dự từ 6 lên 8 đội. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng chỉ được bình chọn cho thần tượng trong khu vực mình mà thôi. Năm nay, mỗi đội sẽ chỉ có tối đa 2 tuyển thủ được tham gia vào đội hình All-star khu vực.

Bên cạnh các khu vực LCK (Hàn Quốc), EU LCS (Châu Âu), NA LCS (Bắc Mỹ), LMS (Đài Loan – Hồng Kông – Ma Cau) và LPL (Trung Quốc), tại All-Star 2017, các khu vực GPL (Đông Nam Á), TCL (Thổ Nhĩ Kỳ) và CBLOL (Brazil) cũng sẽ có suất chính thức tham dự vào sự kiện này vì những màn trình diễn ấn tượng của họ trong năm nay.

Khu vực GPL sẽ có suất chính thức tham dự All-star 2017, giải solo 1v1 bị rút gọn - Hình 3

Để cung cấp thời gian chuẩn bị đủ cho cả tám đội tại sự kiện này, giải đấu solo 1v1 tại All-Star 2017 sẽ được rút gọn lại. Cụ thể mỗi đội sẽ cần phải chọn hai tuyển thủ để thi đấu tại giải đấu này thay vì tất cả các tuyển thủ sẽ được tham gia.

Người hâm mộ cũng chỉ có thể bỏ phiếu cho người chơi tại khu vực của họ. Riot đã thông báo rằng họ bỏ cách chọn đội hình như năm ngoái và mỗi khu vực phải chiến đấu cho chính họ, thay vì chỉ là một sự kiện đơn giản là vui vẻ như những năm qua.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

10:26:54 05/10/2017 10:33:34 05/10/2017

 

Tags: , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


trắc nghiệmDesktop version | Lên đầu