Esport  

LMHT: Faker tiết lộ ai là "công thần số một" giúp SKT lội ngược dòng siêu kinh điển trước EDG dù thua 10 nghìn vàng

LMHT: Faker tiết lộ ai là “công thần số một” giúp SKT lội ngược dòng siêu kinh điển trước EDG dù thua 10 nghìn vàng


»

21:52:52 12/10/2017
Chia sẻ
 

Hãy cùng đến với bài phỏng vấn của Faker để xem ai là người có công đầu trong pha lật kèo siêu khủng này nhé.

Nếu như trong ngày thi đấu đầu tiên, GIGABYTE Marines với chiến thuật siêu dị gây sốt cộng đồng LMHT thế giới. Thì trong ngày 2 của CKTG mùa 7, SKT T1 khiến tất cả phải gọi tên mình khi lại một lần nữa, có pha lật kèo kinh điển dù bị đại diện chủ nhà EDG dẫn trước 10 nghìn vàng và 3 rồng Đất. Hãy cùng xem bài phỏng vấn của Faker để xem ai là người có công đầu trong pha lật kèo siêu khủng này nhé.

Chúc mừng bạn vì đã giành chiến thắng. Bạn có thể nói tôi nghe một chút về giao tranh ở đường giữa mà đã giúp các bạn giành lại quyền kiểm soát trận đấu không?

- Lúc đó chúng tôi đang ở thế vô cùng bất lợi…Nhưng mà lúc đó Wolfbảo là cậu ấy sẽ mở giao tranh, sau đó cậu ấy làm thế thật và chúng tôi cứ vậy xông lên theo thôi. Janna đã lên bảng ngay lập tức. Có lẽ đó là lí do chúng tôi có thể thắng được giao tranh.

EDG đã tập trung toàn lực vào đường giữa và cố gắng để liên tục hạ gục bạn. Bạn nghĩ sao về chiến thuật này?

- Trước khi trận đấu bắt đầu, tôi đã đoán rằng đối thủ sẽ gank đường của tôi vào lúc cấp 3. Lúc mà bị gank thì tay tôi hơi cứng, và tôi đã phải lên bảng, mặc dù là tôi nghĩ rằng đáng ra mình có thể sống sót.

LMHT: Faker tiết lộ ai là “công thần số một” giúp SKT lội ngược dòng siêu kinh điển trước EDG dù thua 10 nghìn vàng - Hình 1

Bạn đã nói là để thành huyền thoại thì phải đánh bại một huyền thoại.Theo bạn thì ở kỳ CKTG lần này, có ai có thể làm được điều này không?

- Giờ mới là vòng bảng thôi nên là khó mà nói lắm. Bạn phải thắng một giải đấu uy tín thì mới có thể giành được danh hiệu này. Vậy nên chúng ta hãy cùng chờ xem sao.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu