Esport   TIN MỚI
LMHT: Peanut thổ lộ sự khác biệt lúc thi đấu giữa ROX Tigers và SKT T1

LMHT: Peanut thổ lộ sự khác biệt lúc thi đấu giữa ROX Tigers và SKT T1


»

09:50:11 13/10/2017
Chia sẻ
 

Tuyển thủ đi rừng của SKT T1 đã chia sẻ sự khác nhau trong buồng thi đấu của SKT và đội tuyển cũ của mình, Rox Tigers.

Mới đây, Peanut đã có một bài phỏng vấn với phóng viên nổi tiếng của Bắc Mỹ Travis Gafford. Theo đó, tuyển thủ đi rừng của SKT T1 đã chia sẻ sự khác nhau trong buồng thi đấu của SKT và đội tuyển cũ của mình, Rox Tigers.

Chào Peanut! Suốt từ đơt ở Chicago năm ngoái tới giờ thì chúng ta mới gặp được nhau nhỉ! Tôi muốn hỏi bạn một chút về trận đấu vừa rồi với ahq. Bạn nghĩ thế nào về nó? Vì cảm giác như kiểu SKT thi đấu không còn tự tin như trước đây ấy!

Trong giai đoạn đầu trận thì chúng tôi đã ở thế bất lợi, chính vì vậy nên cảm giác như SKT thi đấu thiếu tự tin. Sau khi bắt đầu có lợi thế thì sự tự tin của chúng tôi mới trở lại.

Tôi có hơi tò mò một chút….Bạn có xem trận đấu trước đó của SamSung Galaxy không? Nếu có thì bạn thấy sao về việc SSG để thua RNG?

Tôi thấy RNG tận dụng lợi thế giai đoạn đầu trận rất là tốt. Họ đã tạo áp lực rất nhiều cho đội hình của SSG. Lỗi lớn nhất của SSG là lúc họ đổi đường, để mất luôn cả mạng lẫn trụ ngoài ở đường trên.

Tôi nhớ là năm ngoái bạn rất phấn khích khi thấy người hâm mộ Bắc Mỹ cổ vũ cho mình. Năm nay tôi cũng gặp rất nhiều người hâm mộ của SKT ở đây, có vẻ như họ cũng cổ vũ cho bạn rất là nhiều. Cảm giác thế nào khi thi đấu trước khán giả Trung Quốc ở Vũ Hán?

Xin lỗi nhưng mà tất cả những gì tôi có thể nói với những người hâm mộ đã cổ vũ cho tôi là tôi rất biết ơn vì sự yêu mến và cổ vũ mà các bạn đã dành cho tôi.

LMHT: Peanut thổ lộ sự khác biệt lúc thi đấu giữa ROX Tigers và SKT T1 - Hình 1

Năm nay bạn có vẻ trầm tính hơn nhiều so với năm ngoái nhỉ? Có lẽ là tại vì những rắc rối trong giải mùa hè vừa qua của SKT hay là do nguyên nhân nào khác?

Tôi nghĩ là do bầu không khí của đội tuyển. Lúc còn ở ROX Tigers thì cả đội luôn hài hước và vui vẻ. Lúc trong buồng thi đấu thì chúng tôi luôn pha trò cười, bầu không khí rất là vui vẻ. Nhưng ở SKT thì lúc mà thi đấu ý, không khí nghiêm túc lắm. Lúc trận đấu bắt đầu thì chúng tôi chỉ tập trung vào nó thôi. Theo tôi thì đó chính là điều đã tạo nên sự khác biệt này.

Liệu có phải Kk0ma đã dặn bạn rằng hạn chế cười cũng như vui đùa mà chỉ tập trung vào chiến thắng không?

HLV sẽ không bao giờ nói vậy đâu. Thật ra tôi vẫn cười phớ lớ đó nhưng mà máy quay có bao giờ quay được lúc đó đâu.

Bạn còn muốn chia sẻ gì với người hâm mộ không?

Xin cảm ơn tất cả mọi người ạ!

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu