Esport
  

Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc, quân bài lợi hại để game thủ thoát hell elo cuối mùa

Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc, quân bài lợi hại để game thủ thoát hell elo cuối mùa


»

22:19:42 12/10/2017
Chia sẻ
 

Những lựa chọn lý tưởng để game thủ đang kẹt ở bậc rank Bạc vươn tới Vàng Đoàn trong tháng cuối mùa giải xếp hạng 2017.

Như đã từng đề cập đến rất nhiều trong các loạt bài trước, chuyến tàu xếp hạng 2017 đang dần đi tới ga cuối của hành trình, chỉ còn xấp xỉ 1 tháng để người chơi cố gắng hướng tới bậc rank mong muốn.

Bên cạnh những mục tiêu “sang chảnh” như Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu, vẫn còn bộ phận không nhỏ người chơi còn ngụp lặn ở Hell Elo Bạc, Đồng với mong muốn nhỏ nhoi vươn tới Vàng Đoàn để có phần thưởng skin Vinh Quang danh giá cuối mùa. Ở bài hôm nay, cùng điểm danh Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc, quân bài lợi hại để game thủ thoát Hell Elo.

Twitch

Đầu tiên là chú Chuột Thành Tinh – Twitch. Từ lâu Twitch luôn quân bài xạ thủ cực kỳ lợi hại trong xếp hạng, đồng thời khá được ưa chuộng tại CKTG đang diễn ra với lối chơi du kích độc đáo, khó bị kiểm soát nhờ độ cơ động, tàng hình bằng chiêu Q Đột Kích cùng tiềm năng đột biến sát thương cực mạnh trong giao tranh tổng.

Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc, quân bài lợi hại để game thủ thoát hell elo cuối mùa

Chỉ cần chơi hòa hoãn trong giai đoạn đi đường, farm nhanh tới ngưỡng 2 trang bị gồm Cuồng Cung Runaan và Vô Cực Kiếm hoặc Gươm Của Vua Vô Danh là Twitch đã đủ sức tung hoành. Những pha dùng Q Đột Kích xuất hiện bất ngờ, ám sát mục tiêu đi lẻ hoặc chọn thời điểm xuất hiện giữa giao tranh và xả lượng sát thương khổng lồ vào đối thủ.

Chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa tăng tầm đánh, bắn xuyên mục tiêu cùng nội tại Độc Chết Người gây sát thương chuẩn khiến Twitch càng về sau càng trở nên đáng sợ. Ngay cả ở trình độ cao cỡ chuyên nghiệp việc kiểm soát một gã xạ thủ thoắt ẩn thoắt hiện như Twitch cũng đã vô cùng khó khăn nên việc Twitch có tỉ lệ thắng cực cao 52,74% ở bậc rank Bạc là điều không quá bất ngờ.

Soraka

Tiếp là là Soraka, sau khi Janna bị giảm sức mạnh thảm hại ở phiên bản 7.19 thì Soraka nổi lên trở thành hỗ trợ bảo kê số 1 trong xếp hạng, nhất là ở các bậc rank tầm thấp với sức phục hồi tưởng chừng vô biên cho đồng đội. Tỉ lệ thắng 53,81% ở rank Bạc là thống kê biết nói về độ hiệu quả của cô nàng Tinh Nữ.

Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc, quân bài lợi hại để game thủ thoát hell elo cuối mùa

Không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay độ nhanh tay như Lulu, Nami; người chơi Soraka đơn thuần chỉ cần đứng sau buff W Tinh Tú Hộ Mệnh hồi máu liên tục cho đồng đội bị dính sát thương, cố gắng quan sát minimap để kích hoạt chiêu cuối Nguyện Ước hồi máu trên toàn bản đồ. Dễ chơi mà độ hiệu quả thì khỏi phải bàn.

Nếu đạt tới “cảnh giới” dùng Q Vẫn Tinh cấu rỉa, hồi máu cho bản thân và E Điểm Phân Cực câm lặng đối thủ đúng nơi đúng lúc thì xin chúc mừng, bạn đã sở hữu trong tay quân bài hỗ trợ có khả năng “gank tem” cực mạnh” ở rank Bạc rồi đấy. Chỉ cần Soraka còn tồn tại trong giao tranh thì hạ gục tướng chủ lực là điều gần như không thể.

Sejuani

Ở vị trí thứ 2 với tỉ lệ thắng 53,88% là Sejuani, quân bài Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc đang là lựa chọn hàng đầu trong khu rừng Đấu Trường Công Lý suốt vài phiên bản gần đây nhờ phong cách an toàn, khả năng chống chịu trâu bò và cùng cả tấn hiệu ứng khống chế mang lại cho đội trong giao tranh của mình.

Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc, quân bài lợi hại để game thủ thoát hell elo cuối mùa

Sejuani sau khi làm lại hồi giữa mùa vẫn giữ được bản sắc lối chơi của mình là độ trâu bò và khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ về sau. Tốc độ dọn rừng, sát thương trong giai đoạn đầu trận của cô nàng cưỡi heo này còn được cải thiện rất nhiều nhờ nội tại Phá Băng, cường hóa sát thương lên mục tiêu bị Sejuani làm choáng.

Chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá đỡ đi đôi chút độ bá đạo nhưng vẫn là kỹ năng khống chế mục tiêu từ xa vô cùng nguy hiểm. Sejuani cũng khá dễ chơi nên tỏ ra là quân bài đi rừng rất hiệu quả cho những người chơi ở bậc rank thấp, thay vì bay nhảy, múa may vô mục đích với Lee Sin thì một lựa chọn có hệ số an toàn cao, hợp meta như Sejuani rõ ràng nên được cất nhắc hơn.

Malzahar

Ở vị trí quán quân về tỉ lệ thắng rank Bạc hiện tại là Malzahar. Tiên Tri Hư Không hiếm khi xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp do độ cơ động kém, phụ thuộc chiêu cuối, lối chơi có phần dễ đoán bắt. Ngược lại thì ở rank thấp Malzahar đang cho thấy mình là lựa chọn cực mạnh ở đường giữa với tỉ lệ thắng rất cao 54,39%.

Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Bạc, quân bài lợi hại để game thủ thoát hell elo cuối mùa

Malzahar đi đường khỏe với tốc độ đẩy đường nhanh từ bộ chiêu thức, chiêu E Ám Ảnh Kinh Hoàng cấu rỉa đối thủ thẳng mặt, từ cấp 6 với chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc kết hợp cùng người đi rừng thì gần như chắc chắn có điểm hạ gục mỗi lần sử dụng. Chưa kể người chơi ở rank thấp chẳng mấy ai biết tận dụng Khăn Giải Thuật hay phép Thanh Tẩy nên chiêu cuối của Malzahar càng trở nên nguy hiểm gấp bội.

Không kể chiêu cuối lợi hại, Malzahar vẫn còn kha khá công cụ để tạo ảnh hưởng trong giao tranh. Sau đợt chỉnh sửa cơ chế bộ chiêu thức, đám Bọ Hư Không của gã giờ đây thuần gây sát thương phép, tỉ lệ cộng theo sức mạnh phép thuật của chiêu Q Tiếng Gọi Hư Không cũng tăng mạnh giúp Malzahar giờ gây sát thương về cuối trận mạnh hơn rất nhiều. Những vị tướng có bộ chiêu thức dễ sử dụng, khó hụt, hài hòa giữa khống chế và sát thương như Malzahar luôn được đánh giá rất cao để leo xếp hạng rank tầm thấp.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


trắc nghiệm
Desktop version | Lên đầu