Esport  

Việt Nam nói là làm, GAM đem đến chiến thuật dị nhất trong lịch sử để đấu với Longzhu Gaming

Việt Nam nói là làm, GAM đem đến chiến thuật dị nhất trong lịch sử để đấu với Longzhu Gaming


»

12:34:27 07/10/2017
Chia sẻ
 

Chiến công đầu và 3 mạng cho Longzhu Gaming ở phút thứ 3.

Vào chiều nay, trận đấu tâm điểm giữa Longzhu Gaming và đại diện Việt Nam – Gigabyte Marines đã chính thức được diễn ra. Quả thật sau chiến thắng của GAM trước FNC ngày hôm qua, cả thế giới đang đổ dồn sự chú ý vào thầy trò Tinikun. Tất cả đều mong chờ một chiến thuật lạ mắt tiếp tục được thể hiện bởi các chàng trai Việt Nam. Qua đó xóa tan sự nhàm chán mà meta 7.18 đang ngự trị tại CKTG mùa 7.

Và ngay trước khi trận đấu diễn ra, HLV Dương Nguyễn Duy Thanh cũng thông báo rằng họ sẽ đem đến trận đấu với Longzhu một chiến thuật dị nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ có điều, HLV Tinikun cũng không chắc nó có đem lại kết quả tốt cho GAM hay không. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, đối thủ của GAM chính là nhà đương kim vô địch Hàn Quốc, đội tuyển từng hủy diệt SKT T1 để lên ngôi vô địch!

Và Việt Nam nói là làm, GAM đã thật sự đem đến 1 chiến thuật dị nhất trong lịch sử để đấu với Longzhu Gaming. Khi mà Optimus lên đường trên, Archie Top lane nhưng xuống đường dưới đi cặp cùng hỗ trợ. Xạ thủ Noway thì đi… Mid.

Cấm và chọn

Cú sốc tiếp tục đến từ các sự lựa chọn của GAM với con bài Monderkaiser đường trên cho Archie. Chắc chắn sẽ có những bước di chuyển không tưởng của GAM trong những phút đầu trận đấu. Trong khi đó, đội hình Longzhu được lựa chọn với độ cơ động cực cao, cùng với khả năng khống chế và băng trụ sớm với Gragas và Jarvan.

Việt Nam nói là làm, GAM đem đến chiến thuật dị nhất trong lịch sử để đấu với Longzhu Gaming - Hình 1

Chiến công đầu và 3 mạng cho Longzhu Gaming ở phút thứ 3

Longzhu đọc được vấn đề và tìm mọi cách bóp nghẹt Archie với con bài Monderkaiser

Việt Nam nói là làm, GAM đem đến chiến thuật dị nhất trong lịch sử để đấu với Longzhu Gaming - Hình 2

Phút 12, 8-0 cho Longzhu

2 dịch chuyển của GAM nhưng Longzhu thi đấu quá tỉnh táo. Rõ ràng đẳng cấp của các đội Hàn Quốc vẫn quá khác biệt với phần còn lại của thế giới.

Việt Nam nói là làm, GAM đem đến chiến thuật dị nhất trong lịch sử để đấu với Longzhu Gaming - Hình 3

Phút 19, Điểm “Tắt điện” cho Noway

Cuối cùng GAM đã có 1 mạng của Longzhu. Nhưng tiếp tục là những mạng hạ gục cho LZ. 1 Baron và đường dưới ngay sau đó. GAM chỉ chờ LZ tiến vào kết thúc trận đấu thôi.

Việt Nam nói là làm, GAM đem đến chiến thuật dị nhất trong lịch sử để đấu với Longzhu Gaming - Hình 4

Kết thúc trận đấu ở phút thứ 24

Longzhu dễ dàng tiến vào kết thúc trận đấu với GAM. Họ hoàn toàn đọc được ý đồ của GAM và dễ dàng phá tan các ý định của đội tuyển tới từ Việt Nam. GAM sẽ gặp Immortals ở trận cuối lượt đi vòng bảng CKTG 2017.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu