Esport
  MỚI NHẤT
LMHT: Tìm hiểu ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, tăng sức mạnh vô hạn khi gây sát thương vào một mục tiêu

LMHT: Tìm hiểu ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, tăng sức mạnh vô hạn khi gây sát thương vào một mục tiêu


»

23:15:28 11/11/2017
Chia sẻ
 

Nếu chuyển mục tiêu tấn công, mọi điểm cộng dồn của Sẵn Sàng Tấn Công sẽ biến mất.

Sẵn Sàng Tấn Công là một then chốt mới ở nhánh Chuẩn Xác, và nó sẽ hứa hẹn được ưa chuộng bởi những vị tướng Xạ Thủ, Đấu Sĩ trong mùa giải tới của Liên Minh Huyền Thoại.

Sẵn Sàng Tấn Công cũng khá giống với điểm then chốt quen thuộc mang tên Nhiệt Huyết Chiến Đấu, tuy nhiên thay vì chỉ có 8 điểm cộng dồn tăng SMCK như Nhiệt Huyết Chiến Đấu thì Sẵn Sàng Tấn Công lại cho khả năng tăng vô hạn SMCK hoặc SMPT khi tấn công liên tục vào một mục tiêu. Nếu chuyển mục tiêu tấn công, mọi điểm cộng dồn của Sẵn Sàng Tấn Công sẽ biến mất.

Đương nhiên rằng Riot cũng đã tính toán rất kĩ và để những viên ngọc có khả năng kết hợp rất tốt với nhau ở nhánh Chuẩn Xác, nhưng chúng ta vẫn có thể lựa chọn những viên ngọc phù hợp nhất để kết hợp với Sẵn Sàng Tấn Công.

Vì lựa chọn Sẵn Sàng Tấn Công cũng đồng nghĩa với việc bạn liên tục phải đánh nhau tay đôi với kẻ địch nên Đắc Thắng sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn có thêm vàng cũng như máu hồi phục mỗi khi hạ gục con mồi.

LMHT: Tìm hiểu ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, tăng sức mạnh vô hạn khi gây sát thương vào một mục tiêu - Hình 1

Tiếp đó, Huyền Thoại: Tốc Đánh hoặc Huyền Thoại: Hút Máu sẽ là những viên ngọc được khuyên dùng vì nó có thể kết hợp tốt với lượng SMCK mà bạn nhận được từ Sẵn Sàng Tấn Công. Tuy nhiên, Huyền Thoại: Hút Máu vẫn là viên ngọc được đánh giá cao hơn vì những tướng Xạ Thủ, Đấu Sĩ thường rất ít khi lên đồ hút máu từ sớm, và vì thế được khả năng hút máu từ sớm sẽ là điều được đánh giá cao hơn là tăng tốc đánh.

Sự lựa chọn cuối cùng sẽ là viên Nhát Chém Ân Huệ, bởi đây là lựa chọn ổn nhất trong 3 viên ở hàng cuối cùng. Khả năng gia tăng sát thương khi kẻ địch thấp máu đương nhiên sẽ kết hợp tốt được với lượng SMCK nhận được từ Sẵn Sàng Tấn Công rồi!

Dù rằng Sẵn Sàng Tấn Công có tăng cả SMPT, nhưng đương nhiên cũng chẳng vị tướng Pháp Sư nào quá mặn mà với nó bởi họ cần khả năng dồn sát thương từ Sốc Điện hoặc Thiên Thạch Bí Ẩn. Then chốt này phù hợp hơn với những vị tướng đánh nhau tay đôi nhiều, vậy nên những Đấu Sĩ sẽ là những kẻ có thể sử dụng nó tốt nhất. Thêm nữa, những vị tướng đó cũng phải có khả năng đeo bám tốt, có khả năng xả chiêu liên tục hoặc có tốc độ đánh tay cao.

Ngoài ra, Sẵn Sàng Tấn Công cũng có thể được dùng cho những vị tướng Xạ Thủ để họ có thể rút máu những vị tướng chống chịu ở tuyến trên một cách nhanh hơn.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu