Esport
  MỚI NHẤT
Vài tháng nữa là FIFA Online 3 ‘sập’, game thủ để nghị NPH tặng khuyến mãi thẻ… Ronaldo Ultimate Legend

Vài tháng nữa là FIFA Online 3 ‘sập’, game thủ để nghị NPH tặng khuyến mãi thẻ… Ronaldo Ultimate Legend


»

22:02:56 14/11/2017
Chia sẻ
 

Thẻ Ultimate Legend là loại thẻ cao cấp bậc nhất trong FIFA Online 3.

Thông tin FIFA Online 4 là tựa game hoàn toàn mới, là thành quả của sự hợp tác giữa Nexon và Studio của EA sẽ ra mắt trước World Cup 2018 là điều đã được thừa nhận.

Vài tháng nữa là FIFA Online 3 ‘sập’, game thủ để nghị NPH tặng khuyến mãi thẻ… Ronaldo Ultimate Legend - Hình 1

Tuy nhiên, điều mà những người chơi FIFA Online 3 quan tâm nhất lúc này không phải là Garena sẽ mang FIFA Online 4 về Việt Nam khi nào mà chính là lộ trình đóng game, “khai tử” FIFA Online 3 sẽ được NPH này thực hiện ra sao trong thời gian tới.

Theo như công bố chính thức, một kế hoạch đền bù dựa trên tổng giá trị tích lũy (bao gồm giá trị đội hình và lượng EP) dành cho game thủ FIFA Online 4 đã được NPH chuẩn bị kỹ lưỡng.

Vài tháng nữa là FIFA Online 3 ‘sập’, game thủ để nghị NPH tặng khuyến mãi thẻ… Ronaldo Ultimate Legend - Hình 2

Nhưng trong khoảng vài tháng tới, trước khi khởi tranh World Cup 2018 tại Nga, cũng là hạn chót trong lộ trình ra mắt của FIFA Online 4, thì người chơi FIFA Online 3 vẫn đang rất nuối tiếc tựa game này. Đơn giản là bởi tài khoản mà họ đầu tư, chăm bẵm suốt 4 năm qua có thể sẽ “bay hơi” trong một thời gian ngắn nữa.

Vài tháng nữa là FIFA Online 3 ‘sập’, game thủ để nghị NPH tặng khuyến mãi thẻ… Ronaldo Ultimate Legend - Hình 3

Ngoài ra, còn rất nhiều những loại thẻ Top đầu trong danh sách Europe Legend, World Legend, Ultimate Legend mà game thủ “nghèo” hoặc bình dân chưa có cơ hội kịp trải nghiệm thi FIFA Online 3 chính thức đóng cửa ở Việt Nam.

Điều này làm một bộ phận người chơi quyết định đề xuất NPH tặng khuyến mãi, tri ân cho họ các thẻ Top đầu của 3 mùa giải này để trải nghiệm thử một lần cho biết. Những ý kiến kiểu như này được rất đông game thủ ủng hộ.

Vài tháng nữa là FIFA Online 3 ‘sập’, game thủ để nghị NPH tặng khuyến mãi thẻ… Ronaldo Ultimate Legend - Hình 4

Nếu như NPH quan tâm tới nguyện vọng, ý kiến đó của người chơi FIFA Online 3 lúc này, thì chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ không nhỏ của họ trong dự án game mới. Bởi thời gian mà FIFA Online 3 chính thức bị khai tử chỉ còn vài tháng, những phần thưởng như World Legend phổ thông đã không còn quá nhiều hấp dẫn, nên một loai thẻ cao cấp nhất dành tặng, tri ân tới toàn thể cộng đồng là điều mà ai cũng mong chờ.

Đây cũng là cách đem lại những đồng doanh thu từ FIFA Online 3 cuối cùng nên cũng không khiến NPH cảm thấy… tiếc của. Bởi ai cũng có sẵn tâm lý game sắp đóng cửa thì còn ai mua các vật phẩm trong Shop nữa!

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: eSport

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu